Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Johan Pilestedt bàn giao quyền quản lý Arrowhead Games Studio cho Shams Jorjani

Cựu CEO của studio sẽ tiếp tục là giám đốc sáng tạo của Helldivers II.

HQ

Chuyến đi thiên thạch đến tự do thiên hà trên Helldivers II là một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc đối với Arrowhead Games Studios. Thứ nhất, vì sự đón nhận rất lớn của trò chơi khi ra mắt. Sau đó, vì cuộc đối thoại đang diễn ra và sự đồng lõa với cộng đồng game thủ chuyên dụng đang phát triển và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cho trận chiến khó khăn trên Steam chống lại Sony vì sự xâm nhập bắt buộc của PSN vào phiên bản PC của trò chơi.

Thật khó để điều hướng không gian trong khi né tránh rất nhiều tiểu hành tinh, và có vẻ như Arrowhead cần sự giúp đỡ trên cây cầu. Johan PilestedtHelldivers II, Giám đốc và Giám đốc điều hành của hãng phim, đã thông báo trên X rằng ông đã thuê Shams Jorjani làm người đứng đầu mới của studio.

Shams Jorjani là một nhà tư vấn và đầu tư nổi tiếng trong ngành, đồng thời là một game thủ sắc sảo, vì vậy anh ấy hoàn toàn hiểu triết lý của studio và những gì họ muốn đạt được. Đây không phải là tin xấu chút nào, vì Pilestedt muốn tập trung vào vai trò giám đốc sáng tạo và tiếp tục quản lý nền dân chủ của Siêu Trái đất.

Helldivers II

Văn bản liên quan

Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo