LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Mission Impossible: Rogue Nation

   Jeremy Renner sẵn sàng trở lại Mission: Impossible

   Và giải thích rằng anh ấy đã rời khỏi nhượng quyền thương mại vì quá tốn thời gian để quay phim.

   Điều gì đã xảy ra với nhân vật của Jeremy Renner trong Mission: Impossible ? Nam diễn viên Hawkeye đã tham gia nhượng quyền thương mại hành động vì nó đang khởi động lại và định hình lại chính nó một cách hiệu quả như một loạt phim bom tấn không thể bỏ qua, nhưng sau một vài phần, Renner đã ngừng xuất hiện trong các bộ phim. Bây giờ chúng ta biết tại sao.

   Nói chuyện với Collider, Renner tiết lộ rằng anh ấy đáng lẽ phải xuất hiện trong các bộ phim khácMission: Impossible nhưng quyết định rời đi vì anh ấy muốn đặt gia đình lên hàng đầu vì họ rất tốn thời gian để quay phim.

   "Ừ. Tôi đã phải rời khỏi đó. Tôi được cho là phải làm nhiều hơn với họ. Tôi yêu những người đó. Tôi yêu Tom [Cruise] rất nhiều. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui, và tôi yêu nhân vật đó rất nhiều. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian đi. Tất cả đều ở London. Tôi phải đi làm bố. Chỉ là lúc đó sẽ không thành công."

   Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy Renner đóng lại vai William Brandt trong tương lai.

   "Có lẽ bây giờ con gái tôi đã lớn, điều đó có thể xảy ra. Tôi luôn nhảy vào Mission: Impossible bất cứ lúc nào và quay trở lại Brandt. Thật tuyệt".

   Bạn có nghĩ rằng Renner nên trở lại nhượng quyền thương mại Mission: Impossible không?

   Mission Impossible: Rogue Nation
   Paramount Pictures

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo