Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

JBL Clip 5

Đã đến lúc JBL thay thế Clip 4 bằng phiên bản nâng cấp triệt để hỗ trợ Bluetooth 5.3 và có carabiner thậm chí còn mượt mà hơn...

"Trọng lực... đang làm việc chống lại tôi. Và trọng lực muốn mang lại cho tôi doooown!"

Tôi hét lên trong phòng tắm. Nghe có vẻ khá khủng khiếp nhưng tôi cố gắng và tôi luôn được giúp đỡ bởi JBL Clip 4 của mình, thông qua thiết kế carabiner độc đáo của nó, luôn treo lủng lẳng trong phòng tắm của tôi. Khi tôi không nghe Continuum bất tử của John Mayer, con gái tôi Vega yêu cầu nghe Reggatta de Blanc của Cảnh sát trong khi cô ấy tắm, trên Clip 4.

JBL Clip 5

Thiết kế của Clip 4 và Clip 5 chắc chắn là duy nhất. Loa tắm của JBL đã siêu phổ biến trong nhiều năm nay, không chỉ vì mức giá cực kỳ khiêm tốn của chúng, và trong tháng qua, tôi đã đọ sức với Clip 4 với Clip 5, cố gắng tìm ra chính xác những gì được cải thiện, ở đây.

JBL Clip 5
Đây là một quảng cáo:

Clip 5 sử dụng chính xác các trình điều khiển 1,75 inch giống như người tiền nhiệm của nó và đáp ứng tần số là 95 Hz-20 kHz giống như trước đây. Vẫn nặng 290 gram, nó cung cấp thời lượng pin 12 giờ. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là Clip 4 hỗ trợ Bluetooth 5.1 trong khi 5 hiện có hỗ trợ tích hợp cho 5.3. Clip 5 cũng chơi với công suất tối đa bảy watt, trong khi người tiền nhiệm của nó quản lý tối đa năm watt.

JBL Clip 5

Thiết kế giống hệt nhau ngoại trừ Clip 5 trông hơi hẹp hơn ở phía trên. Carabiner và khoảng cách giữa cạnh trên của loa và độ cong của carabiner cũng khác nhau vì Clip 5 cao hơn. Ở mặt sau, các dải cao su cho phép nó nằm chắc chắn trên sàn ướt, bàn hoặc mái xe cũng đã được cải thiện. Bây giờ có ba trong số chúng thay vì tám và chúng phù hợp hơn. Những cái ở mặt sau của Clip 4 của tôi đã bắt đầu tắt, điều mà tôi sợ sẽ không xảy ra với Clip 5. Mô hình mới cũng có thể được kết nối nối tiếp khi bạn nhận được hai (và sau đó phát âm thanh nổi), điều không thể thực hiện được với các mô hình trước đó.

JBL Clip 5
Đây là một quảng cáo:

Còn âm thanh thì sao? Mô hình mới chơi mạnh hơn so với người tiền nhiệm của nó và có một chút dưới cùng trong Clip 5 mà tôi hoàn toàn đánh giá cao. Với âm lượng 50%, âm thanh rõ ràng mạnh hơn từ Clip 5 so với các mẫu trước đó và điều này cũng không quá phẳng hoặc một chiều về động lực học. Có một sự đầy đủ khác nhau trong Clip 5 và cùng với khả năng chống thấm nước, chống sốc, thời lượng pin, chức năng carabiner và mức giá tuyệt vời, đây là một điểm nhấn khác của JBL.

09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
+
Mạnh mẽ, có thể chịu nhiều hình phạt, không thấm nước, carabiner tiện dụng, có thể được kết nối nối tiếp, có Bluetooth 5.3, âm thanh rất tốt (xem xét kích thước), giá rẻ
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

JBL Clip 5

JBL Clip 5

PHẦN CỨNG. Viết bởi Petter Hegevall

Đã đến lúc JBL thay thế Clip 4 bằng phiên bản nâng cấp triệt để hỗ trợ Bluetooth 5.3 và có carabiner thậm chí còn mượt mà hơn...Tải nội dung tiếp theo