Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Boys

Jack Quaid nói The Boys Phần 4 là phần yêu thích của anh ấy

"Nó không bao giờ giống nhau hơn," ông nói.

HQ

Trong khi tất cả chúng ta đều bị thổi phồng về The Boys Phần 4, đối với một số người xem, có một suy nghĩ dai dẳng ở phía sau tâm trí của họ, tự hỏi loạt phim này sẽ đi về đâu. Với mỗi mùa, có vẻ như cuối cùng chúng ta sẽ giết Homelander, hoặc tạo ra một số thay đổi lớn trên thế giới, nhưng sau đó chúng ta quay trở lại hình vuông.

Tuy nhiên, Jack Quaid có một niềm tin mãnh liệt vào Phần 4. Nói chuyện với Collider, anh ấy lập luận rằng loạt phim luôn giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. "Tôi nghĩ đó là một minh chứng thực sự cho các nhà văn. Nó không bao giờ giống nhau hơn. Họ luôn tìm cách bằng cách nào đó tìm ra nhịp đập mới và họ không bao giờ lặp lại chính mình. Nó thực sự rất tuyệt", anh nói. "Đây là mùa giải yêu thích của tôi mà chúng tôi từng làm. Các nhà văn đã đứng đầu chính họ. Có những khoảnh khắc lớn và bùng nổ, thô thiển và điên rồ, và có những thứ đứng đầu ngay cả những thứ điên rồ nhất mà chúng tôi đã làm mùa trước, nếu bạn có thể tin điều đó. Và sau đó, mọi nhân vật đều được vẽ tốt hơn rất nhiều và tài liệu họ viết cho mọi người thật không thể tin được. Cá nhân tôi, đây là một số tài liệu Hughie yêu thích của tôi mà tôi từng làm việc cùng.

Quaid cũng nói với chúng tôi rằng chúng ta có thể mong đợi một số thứ điên rồ ngay từ đầu trong Phần 4, vì vậy nếu bạn muốn bạo lực siêu mạnh hơn, thì như mọi khi The Boys bạn đã đề cập.

The Boys Phần 4 phát sóng trên Prime Video vào ngày 13th của tháng Sáu.

The Boys

Văn bản liên quan

0
The Boys: Phần 4 - Tập 1-3

The Boys: Phần 4 - Tập 1-3

LOẠT. Viết bởi Ben Lyons

Butcher, Hughie và phần còn lại của The Boys đã trở lại trong nỗ lực một lần nữa hạ gục Vought và cắt Homelander xuống kích thước.Tải nội dung tiếp theo