LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   phần cứng

   iPad Pro M4 2024

   Vẫn còn những hạn chế, nhưng trong khuôn khổ cụ thể này, đây là iPad tốt nhất từ trước đến nay.

   Tôi đã là một người dùng iPad khá cuồng nhiệt. Có lẽ điều quan trọng là phải làm rõ điều đó ngay từ đầu. Tôi sử dụng nó như một màn hình thứ hai khá quan trọng trong thiết lập hiện tại của tôi tại nơi làm việc, nơi tôi lưu trữ các ghi chú, ý tưởng bài viết và những quan sát kỳ quặc, tôi viết nguệch ngoạc trên đó với một Apple Pencil cả một mình và trong công ty của đứa con trai gần bốn tuổi của tôi, và tôi thường thấy mình đi đến một sự kiện hoặc cuộc họp chỉ với một chiếc iPad dưới cánh tay.

   Không phải ai cũng cảm thấy như vậy, và điều đó không sao. Cách tiếp cận hạn chế của Apple đối với chức năng, ngay cả sau khi giới thiệu iPadOS, có nghĩa là trong khi có rất nhiều mã lực dưới nắp ca-pô, chỉ một người dùng cụ thể mới có thể nhận được bất cứ thứ gì từ nó.

   iPad Pro mới nhất vẫn là iPad. Nó chạy chính xác cùng một phiên bản iPadOS như iPad trước đó và không có bổ sung mới quan trọng nào thay đổi cách bạn sử dụng, sạc hoặc tiêu thụ nội dung. Đây là một chiếc iPad, nhưng nó cũng là chiếc iPad tốt nhất từ trước đến nay - cách bạn cân nhắc hai kết luận với nhau phụ thuộc hoàn toàn vào mô hình sử dụng chủ quan và nhịp điệu làm việc của bạn.

   iPad Pro 2024

   Thiết bị mới nhất iPad Pro là thiết bị mỏng nhất từ trước đến nay của Apple với độ dày chỉ 5,1 mm. Điều đó không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, gần giống với mẫu M2 mới nhất. Điều đó khá ấn tượng, nhưng đồng thời, tôi phải nói rằng thời lượng pin vẫn là phàn nàn lớn nhất. Bạn có thể nhận được 10, hoặc nhiều khả năng là tám giờ sử dụng thực tế và nó được rút ngắn bằng cách phải duy trì cả Apple Pencil Pro và Magic Keyboard. Nó không tệ, nhưng nó không phù hợp với thời lượng pin mà chúng ta mong đợi từ iPhone hoặc MacBook của chúng ta.

   Đây là một quảng cáo:

   Độ dày thực sự ấn tượng và nó cảm thấy gần như không thể được xây dựng khi bạn cầm nó trong tay. Lần này nó cũng cảm thấy nhẹ hơn đáng kể, và cũng tiết kiệm trọng lượng 100 gram. Vấn đề là nó đáng chú ý và mô hình mới cảm thấy cao cấp hơn, khác biệt hơn, nhiều hơn Apple. Loa âm thanh nổi vẫn rực rỡ, cổng USB-C ở phía dưới là Thunderbolt 3, có Bluetooth 5.3, WI-FI 6E và khả năng 5G - không có gì thiếu, nhưng cũng không có tin tức lớn nào ở đây. Máy ảnh thậm chí phần lớn không thay đổi, cung cấp 12 megapixel trên một cảm biến, cũng như cảm biến TOF 3D LiDAR giúp làm việc dễ dàng hơn với quét dựa trên độ sâu.

   May mắn thay, có một cái gì đó mới dưới mui xe - chip M4 mới. Vâng, Apple vẫn chưa hoàn thành việc giới thiệu M3 cho toàn bộ đội hình của họ, và bây giờ chúng tôi đã tiếp tục. M4 bao gồm CPU 9 hoặc 10 lõi 4.4GHz và GPU 10 lõi. Chúng hứa hẹn băng thông nhanh hơn 1,2 lần so với iPad Pro trước đó với M2, cũng như CPU nhanh hơn 1,5 lần và kết xuất chuyên nghiệp tốt hơn tới bốn lần, tất cả đều không làm giảm nhiệt, tiếng ồn hoặc tuổi thọ pin. Có vẻ như 'performance-per-watt' đã trở thành tham số giao tiếp chính của Apple và thật dễ hiểu tại sao. Vấn đề là M4 mới, cũng có 16 lõi Neural Engine, là một con quái vật, và so với những gì hầu hết mọi người sử dụng iPad, ngay cả những người sử dụng chúng một cách chuyên nghiệp (như tôi), điều này là quá đủ để đảm bảo hiệu suất mượt mà mượt mà trong suốt.

   iPad Pro 2024

   Có một bổ sung mới trong M4 mới dành riêng cho iPad này và đó là một thương hiệu mới Display Engine. Điều này được thiết kế đặc biệt để điều khiển tấm nền OLED Tandem mới, về cơ bản là hai tấm nền OLED riêng biệt chồng lên nhau, một công nghệ Apple được đặt tên là Ultra Retina XDR. Điều này dẫn đến tấm nền OLED 120Hz đạt đỉnh hơn 1600 NITS, có thể duy trì 1000 NITS và chạy ở 1668x2420. Không cần phải nói, điều này dẫn đến một trong những hình ảnh sắc nét nhất mà bạn có thể nhận được - từ trước đến nay và nó thực sự là một bữa tiệc cho đôi mắt cho dù bạn đang xem Netflix, phát Kingdom Rush hay chỉ điều hướng giao diện. Chúng tôi cũng được tặng một thiết bị có 'Kính hiển thị kết cấu nano', đây là một lớp chống chói làm hỏng độ sâu và độ tương phản, nhưng có thể có tác động tích cực nếu điều kiện ánh sáng tại nơi làm việc cường độ cao.

   Đây là một quảng cáo:

   Ngoài ra, chúng tôi có một số cải tiến nhỏ nhưng đáng chú ý đối với trải nghiệm người dùng. Máy ảnh cuối cùng đã được chuyển sang phía dài, điều này làm cho các cuộc họp FaceID và FaceTime dễ dàng hơn nhiều, iPad Pro hiện bắt đầu ở 256GB dung lượng, và sau đó tất nhiên có Apple Pencil Pro và Magic Keyboard mới. Cả Pencil và Magic Keyboard đều hết sức xuất sắc và sẽ nhận được các đánh giá riêng biệt trên trang web này, mặc dù bạn có thể nghe thấy các tiêu đề bằng cách xem ba video iPad, Pencil và bàn phím bên dưới.

   HQ
   HQ
   HQ

   Đối với tôi, đây là chiếc iPad tốt nhất cho đến nay. Đây là chiếc máy tính bảng hoàn chỉnh nhất, được xây dựng tốt nhất và hoạt động tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Tuy nhiên, ngay cả tôi cũng đang thiếu một tính năng mới đột phá nữa. Ví dụ, tôi đã hy vọng sạc MagSafe, nhưng những người khác cũng hy vọng sẽ thấy một số loại dock có thể biến iPad của bạn thành một trung tâm nhà thông minh kiểu Pixel Tablet. Không có gì trong số đó, và iPad Pro 2024 vẫn 'chỉ' là một chiếc iPad, mặc dù nó là chiếc iPad tốt nhất từ trước đến nay.

   09 Gamereactor Vietnam
   9 / 10
   overall score
   là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

   Văn bản liên quan

   0
   iPad Pro M4 2024

   iPad Pro M4 2024

   PHẦN CỨNG. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

   Vẫn còn những hạn chế, nhưng trong khuôn khổ cụ thể này, đây là iPad tốt nhất từ trước đến nay.   Tải nội dung tiếp theo