Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Inside Out 2

Inside Out 2 tiếp tục thống trị phòng vé bằng cách vượt qua Toy Story 3 & 4 và Finding Dory

Bây giờ nó là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ sáu mọi thời đại.

HQ

Khi Inside Out 2 vượt qua ngưỡng 1 tỷ đô la vài ngày trước, người ta đã xác nhận rằng phần tiếp theo hoạt hình đã gia nhập một công ty rất hiếm hoi ở chỗ nó đã trở thành một trong 54 người kiếm được 1 tỷ đô la từ trước đến nay và là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 11 từ trước đến nay.

Đã vài ngày trôi qua và rất nhiều người đã tiếp tục đổ xô đến các rạp chiếu phim để xem bộ phim, đến nỗi Inside Out 2 đã thêm 100 triệu đô la vào tổng số tiền của nó (bằng toàn bộ Madame Web, bộ phim có doanh thu cao thứ 17 năm 2024) và nhảy vọt lên bảng xếp hạng mọi thời đại để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 36 mọi thời đại và là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ sáu từ trước đến nay, vượt qua Finding Dory, Toy Story 3 và Toy Story 4.

Xem xét rằng chúng ta đang bước vào một ngày cuối tuần (và cuối tuần Ngày Độc lập cho Yanks vào thời điểm đó), sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Inside Out 2 thu về rất nhiều doanh số bán vé bổ sung, và hơn nữa thấy nó leo lên bảng xếp hạng. Mục tiêu tiếp theo của nó là Jurassic Park, chỉ cách Inside Out 2 khoảng 3 triệu đô la hiện tại, với đối thủ cạnh tranh hoạt hình gần nhất là thứ 26, kiếm được 1,159 triệu đô la Minions.

Bạn đã thấy Inside Out 2 chưa?

Inside Out 2

Cảm ơn, Box Office Mojo.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo