Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Inside Out 2

Inside Out 2 tiếp tục hoạt động phòng vé đáng chú ý với doanh thu 1,2 tỷ đô la

Nó hiện là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ năm từ trước đến nay.

HQ

Inside Out 2 là một câu chuyện thành công theo cách mà ít ai có thể dự đoán được. Phần tiếp theo hoạt hình đã ra mắt được khoảng ba tuần và trong thời gian đó đã thu về hơn 1.2 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những bộ phim phát triển nhanh nhất mọi thời đại.

Hiện tại, sau một ngày cuối tuần khác đã thêm khoảng 100 triệu đô la vào tổng số tiền của nó, bộ phim là bộ phim có doanh thu cao thứ 25 mọi thời đại và là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ năm từ trước đến nay, với 1.216 tỷ đô la.

Nó hiện đang đứng sau The Fate of the Furious, thu về 1,236 tỷ đô la, có nghĩa là Inside Out 2 chỉ cần tạo ra 20 triệu đô la để đứng đầu sử thi hành động. Đối với lĩnh vực hoạt hình, The Incredibles 2 sẽ là mục tiêu tiếp theo, quản lý 1,243 tỷ đô la trong suốt thời gian hoạt động phòng vé. Không cần phải nói, nhiều mục tiêu gần gũi này dường như hoàn toàn có thể cho phần tiếp theo cực kỳ thành công của Pixar.

Inside Out 2 cũng đang phát triển đều đặn để trở thành bộ phim lớn nhất năm 2024 với tỷ suất lợi nhuận khổng lồ. Nó cần kiếm thêm khoảng 200 triệu đô la nữa và nó sẽ tăng gấp đôi Dune: Part Two 711 triệu đô la.

Bạn đã thấy Inside Out 2 chưa?

Cảm ơn, Box Office Mojo.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo