Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

IndieDevDay 2024 kéo dài các ứng dụng studio đến ngày 31 tháng 5

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Barcelona vào ngày 27-29 tháng 9 nhưng các yêu cầu gian hàng độc lập sẽ đóng cửa trong vài ngày tới.

HQ

Vào tháng 3, người ta đã xác nhận rằng IndieDevDay sẽ trở lại Barcelona vào năm 2024, cụ thể là vào ngày 27, 28 và 29 tháng 9. Sự kiện này, như tên gọi của nó, được xây dựng xung quanh các dự án độc lập, đã trở thành một ngọn hải đăng mới ở châu Âu cho cả bối cảnh độc lập và AA trong vài năm qua. Ví dụ, trong phiên bản cuối cùng (với gần 200 tựa game hiện tại), chúng ta đã biết các trò chơi đầy hứa hẹn như Eden's Guardian, Camper Van: Make it Home hoặc Neon Blood.

Giờ đây, các hãng phim độc lập sẵn sàng tham gia phiên bản năm nay sẽ không ngủ quên trong vòng nguyệt quế của họ, vì đơn xin một không gian trong buổi giới thiệu sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng Năm. Đó là, vào thứ Sáu. Các nhóm độc lập quan tâm có thể đăng ký ngay tại đây trước cuối tuần, nơi có thêm thông tin về loại gian hàng, kích thước, giá cả (xem xét đó là "một sự kiện phi lợi nhuận, được tạo ra để đưa các studio và nhà phát triển độc lập vào tầm ngắm"), v.v.

Ban tổ chức IDD cho biết:

"Cho đến ngày 31 tháng Năm, các studio phát triển trò chơi điện tử sẽ có thể gửi cho một không gian tại IndieDevDay để giới thiệu các dự án của họ cho công chúng và báo chí, cũng như tham dự không gian B2B và có các cuộc họp kinh doanh nhờ nền tảng MeetToMatch.

Sự tham gia cho phép bạn hiển thị trò chơi cho bất kỳ nền tảng nào ở hai định dạng, chân đế cơ bản hoặc giá đỡ với không gian rộng hơn dành riêng cho các studio quan tâm đến sự hiện diện lớn hơn hoặc giới thiệu nhiều hơn một dự án ".

Nói về báo chí, Gamereactor sẽ là đối tác truyền thông chính thức của IndieDevDay 2024, có nghĩa là một lần nữa đưa tin đặc biệt về sự kiện bao gồm các ấn tượng thực tế và các cuộc phỏng vấn về các tựa game nổi bật nhất được cung cấp.

IndieDevDay 2024 kéo dài các ứng dụng studio đến ngày 31 tháng 5


Tải nội dung tiếp theo