Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Indiana Jones and the Great Circle

Indiana Jones and the Great Circle chủ yếu dựa trên các bộ phim trước đó

Cụ thể hơn, Raiders of the Lost Ark và The Last Crusade "gần gũi nhất với trò chơi" theo các nhà phát triển.

HQ

Một trong nhiều trò chơi mà chúng ta đã xem tại Xbox Games Showcase vào Chủ nhật tuần trước là Indiana Jones and the Great Circle, trông thực sự hứa hẹn và dường như cung cấp nhiều hành động chân thực hơn với giáo sư khảo cổ học được yêu thích so với bộ phim Indiana Jones and the Dial of Destiny năm ngoái.

Nhiều người đã lưu ý rằng giai điệu của trò chơi dường như gợi nhớ nhiều hơn đến ba bộ phim đầu tiên trong sê-ri, và rõ ràng đây chính xác là những gì nhà phát triển Thụy Điển MachineGames đang hướng tới. Trong một cuộc phỏng vấn Xbox Podcast chính thức (thông qua Xbox Wire), nhà sản xuất điều hành Jerk Gustafsson nói rằng nguồn cảm hứng chính là phim một và ba:

"Chúng tôi đã dành vô số giờ chỉ để xem lại các bộ phim - đặc biệt là hai bộ phim gần gũi nhất với trò chơi, đó là Raiders of the Lost Ark và Last Crusade."

Gustafsson cũng giải thích lý do tại sao Troy Baker (được biết đến từ Bioshock Infinite, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain và The Last of Us, trong số những người khác) được vinh dự lồng tiếng cho Indiana Jones, và tiết lộ rằng anh ấy thực sự đã giúp làm cho nhân vật chân thực hơn:

"Anh ấy chỉ là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy cũng đã nỗ lực rất nhiều vào vai diễn này - bạn có thể nói rằng anh ấy chỉ là một fan hâm mộ lớn, rất lớn của Indiana Jones [...] Chúng tôi vừa mới tham gia một buổi [lồng tiếng] gần đây với anh ấy, và anh ấy đang ứng biến lời thoại. Bạn biết đấy, 'Indy sẽ không nói nó giống như thế này hơn một chút chứ?' Hoặc bình luận về những dòng mà chúng tôi đã viết mà chúng tôi nghĩ là Trứng Phục sinh tinh tế chỉ dành cho những người hâm mộ Indy khó tính, và anh ấy sẽ tiếp thu nó ngay lập tức.

Indiana Jones and the Great Circle sẽ được phát hành vào cuối năm nay cho PC và Xbox Series S / X - và được bao gồm trong Game Pass bắt đầu từ ngày đầu tiên.

Indiana Jones and the Great Circle

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo