LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   lối sống
   Roblox

   IKEA muốn trả tiền cho bạn để chơi Roblox

   Cường quốc đồ nội thất đã mở một cửa hàng trong trò chơi và hiện đang tìm kiếm nhân viên.

   HQ

   Chúng tôi không đùa, IKEA đang mở một cửa hàng chính thức ở Roblox và hiện đang trong quá trình thuê các cá nhân làm việc tại cửa hàng này, một vai trò thực sự sẽ trả tiền cho mọi người để chơi trò chơi meta và quản lý và giữ các tab trên cửa hàng ảo.

   Tất cả điều này sẽ xảy ra thông qua The Co-Worker Game, đó sẽ là một vũ trụ ảo sẽ ra mắt trong Roblox vào ngày 24 tháng 6. Theo thông cáo báo chí thông báo, điều này "mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm cách tiếp cận độc đáo của IKEA đối với sự nghiệp, nơi hành trình nghề nghiệp phi tuyến tính là tiêu chuẩn và việc di chuyển ngang qua các phòng ban là phổ biến."

   Các ứng dụng cho vai trò này đã chính thức mở kể từ bây giờ và sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng Sáu. Sẽ có 10 vai trò được cung cấp và chúng tôi được thông báo rằng "ứng viên sẽ có thể linh hoạt các kỹ năng của họ, giúp khách hàng và được thăng chức để chuyển các bộ phận, giống như trong thế giới thực."

   Để có được vai trò, ứng viên sẽ cần phải vượt qua một cuộc phỏng vấn ảo được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 6. Không rõ mức lương sẽ là bao nhiêu cho vai trò IKEA ảo này.

   Đây là một quảng cáo:
   Roblox
   IKEA

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo