Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
I Am Legend

I Am Legend 2 đạo diễn: "I'm obsessed with The Last of Us"

Francis Lawrence đã đề cập đến việc tác phẩm của Naughty Dog là nguồn cảm hứng cho anh ấy như thế nào.

Đã gần 20 năm kể từHunger Games khi đạo diễn Francis Lawrence chuyển thể cuốn sách nổi tiếngI Am Legend thành phim và mặc dù nhân vật chính Robert Neville qua đời ở cuối, ông và Will Smith hiện đang thực hiện phần tiếp theo trong đó Robert đã sống sót và già đi trong 17 năm qua. Anh ấy cũng đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Entertainment Tonight rằng anh ấy bị ám ảnh bởi các trò chơi The Last of Us của Naughty Dog và bộ phim truyền hình chuyển thể từ HBO, và anh ấy lấy cảm hứng từ chúng.

"Bạn phải là một buffI Am Legend thực sự để biết điều này, nhưng trong phiên bản đầu tiên, sân khấu, nhân vật của tôi chết, nhưng trên DVD có một phiên bản thay thế của kết thúc nơi nhân vật của tôi sống. Chúng tôi đang đi với thần thoại của phiên bản DVD. Tôi không thể nói với bạn bất cứ điều gì hơn, nhưng Michael B. Jordan đang ở.

"Bộ phim này sẽ bắt đầu muộn hơn vài thập kỷ so với bộ phim đầu tiên. Tôi bị ám ảnh bởi The Last of Us, nơi chúng ta nhìn thế giới chỉ sau ngày tận thế nhưng cũng sau 20-30 năm trôi qua. Bạn thấy Trái đất đòi lại thế giới như thế nào, và có điều gì đó đẹp đẽ trong câu hỏi, khi con người rời xa việc trở thành người thuê chính, điều gì sẽ xảy ra? Điều đó sẽ đặc biệt trực quan ở New York. Tôi không biết liệu họ có leo lên Tòa nhà Empire State hay không, nhưng khả năng là vô tận."

Bạn có mong chờ nhiều hơn I Am Legend không?

I Am Legend

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo