Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Hy vọng Nintendo sẽ tiếp tục hỗ trợ các trò chơi vật lý

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là tăng tỷ trọng doanh số bán hàng kỹ thuật số, mà còn tối đa hóa doanh số bán phần mềm trò chơi tổng thể, bao gồm cả doanh số bán phần mềm vật lý."

HQ

Trò chơi kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và một số nhà bán lẻ lớn trên thế giới đã giảm hoặc thậm chí ngừng bán trò chơi vật lý trong các cửa hàng. Nhưng tất nhiên vẫn có nhiều người không nghĩ rằng họ sở hữu một trò chơi cho đến khi họ có một hộp mực hoặc đĩa trong tay.

Vậy nó sẽ như thế nào trong tương lai khi Microsoft và Sony nói riêng từ lâu đã bắt đầu chỉ phát hành máy chơi game kỹ thuật số? Tất nhiên, chúng tôi không có câu trả lời cho điều đó, nhưng chúng tôi biết rằng những người thích trò chơi vật lý sẽ có một người bạn trong Nintendo thế hệ tiếp theo.

Trong buổi trình bày báo cáo tài chính mới nhất của Nintendo, giám đốc điều hành của công ty Shuntaro Furukawa giải thích rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các trò chơi vật lý:

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là tăng tỷ trọng doanh số bán hàng kỹ thuật số, mà còn tối đa hóa doanh số phần mềm trò chơi tổng thể, bao gồm cả doanh số bán phần mềm vật lý. Chính sách này sẽ không thay đổi trong tương lai".

Xây dựng bảng điều khiển cho các trò chơi vật lý làm cho chúng vừa lớn hơn vừa đắt hơn (cũng như có nhiều thành phần hơn có thể bị hỏng). Bạn nghĩ sao, liệu việc tiếp tục đầu tư vào các trò chơi vật lý vẫn đúng đắn hay Nintendo nên tập trung vào thế hệ kỹ thuật số?Tải nội dung tiếp theo