Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Garfield Movie

Hủy The Garfield Movie, Chris Pratt không thích lasagna

Cá là anh ta cũng yêu thứ Hai, tên khốn bệnh hoạn.

HQ

Như trường hợp khi anh ấy được công bố là người lồng tiếng cho Mario cho The Super Mario Bros. Movie, đã có một chút phản ứng dữ dội khi tiết lộ Chris Pratt sẽ là người lồng tiếng cho Garfield. Có vẻ như Pratt không làm gì ngoài giọng nói bình thường của anh ấy cho vai diễn, và vì vậy người hâm mộ không thực sự hài lòng nhất.

Có vẻ như Pratt có thể đã sai người cho vai diễn này hơn bây giờ, như trong một cuộc phỏng vấn với Comicbook.com, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thậm chí không thích lasagna, bữa ăn yêu thích của Garfield. "Không. Trên thực tế, tôi không thích món lasagna, tôi nghĩ nó được đánh giá quá cao", anh nói. "Tôi không thích những loại rau mà họ giấu trong đó. Sau đó, sợi mì dẹt dài và sau đó là phô mai trắng nhỏ cuối cùng bị lạnh và không có đủ nước sốt. Tôi không phải là một fan hâm mộ."

Có vẻ như Pratt chưa bao giờ ăn món lasagna ngon. Trong mọi trường hợp, vào cuối ngày, anh ấy là một diễn viên. Công việc của anh ta là làm giả mọi thứ, và vì vậy anh ta chắc chắn có thể giả vờ yêu lasagna cả ngày.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo