Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Hướng dẫn game thủ của Gamereactor: Hành động cần thiết

Dưới đây là năm lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi hành động cần thiết mà bạn cần kiểm tra trong thể loại này.

HQ

Thật khó để tìm thấy một trò chơi không có một số loại hành động trong đó ngày nay. Ngay cả visual novel của bạn cũng có thể có những mảnh vụn kỳ quặc được ném vào giữa chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị. Tuy nhiên, khi chúng ta nói về các trò chơi hành động ở đây tại Gamereactor, chúng ta không nói về những trò chơi thực sự là game nhập vai với một chút chiến đấu tốt, hoặc những cuộc phiêu lưu trỏ và nhấp với một đoạn cắt cảnh bùng nổ.

Không, chúng ta đang nói về các trò chơi hành động cốt lõi của chúng. Bạn đang chiến đấu, chạy nước rút và có thể chết trong phần lớn thời gian chơi các trò chơi này, và vì vậy chúng tôi đã phác thảo năm lựa chọn minh họa tốt nhất cho thể loại này.

5. Người dơi: Thành phố Arkham


Bạn có thể ném bất kỳ trò chơi Arkham nào của Rocksteady ở đây, nhưng Batman: Arkham City là một trong những trò chơi hành động toàn diện tuyệt vời vẫn là đỉnh cao của thể loại này cho đến ngày nay. Một bản đồ ngổn ngang chứa đầy những thứ để làm, một câu chuyện tuyệt vời chứa đầy những nhân vật phản diện đáng nhớ, và tất nhiên phong cách chiến đấu Arkham được cấp bằng sáng chế đó đều kết hợp cho một trong những trò chơi Batman hay nhất mà chúng tôi có.

4. Thủ tướng Metroid


Khi tất cả chúng ta đều mong chờ sự trở lại của Samus Aran trong Metroid Prime 4: Beyond, đây là thời điểm hoàn hảo để trở lại Metroid Prime cổ điển năm 2002. Là mục hoài cổ trong danh sách của chúng tôi, Metroid Prime vẫn cố gắng giữ vững (đặc biệt là nhờ bản làm lại đáng yêu) với lối chơi súng, hình ảnh và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ Nintendo đã mất đầu trong nhiều năm vì sự trở lại của loạt phim này, hãy xem nó.

3. Người chạy ma


Từ một nhượng quyền thương mại chậm hơn, cũ hơn đến một nhượng quyền thương mại mới không bao giờ cho phép bạn nghỉ ngơi, Ghostrunner mang đến một trò chơi hành động ngoạn mục, nhịp nhàng hơn cho những ai muốn kết hợp tính di động với trải nghiệm chiến đấu thông thường của họ. Chạy quanh Tháp Pháp là niềm vui vô tận, và nó cung cấp một giới thiệu tuyệt vời về tốc độ điên cuồng được cung cấp trong một số trò chơi hành động hàng đầu khác như Hotline Miami và Ultrakill.

2. Sekiro: Bóng tối chết hai lần


Nếu bạn đã từng nghe The Gamereactor Show hoặc xem một trong những tập Gaming Gossip của chúng tôi, bạn sẽ biết tôi luôn tìm kiếm trò chơi có thể sánh ngang với Sekiro: Shadows Die Twice. Đối với những người yêu thích thời gian khó khăn nhưng bổ ích, bạn không thể làm tốt hơn nhiều và một lần, FromSoftware quản lý để bao gồm một câu chuyện bạn có thể hiểu mà không cần hàng giờ xem video truyền thuyết trên YouTube.

1. Thần chiến tranh


Cả những câu chuyện cũ và mới của Kratos đều có thể dễ dàng lọt vào danh sách này, và nếu bạn là người thích đánh bại các vị thần Hy Lạp và Bắc Âu, bạn nên thử cả hai. Tuy nhiên, chúng ta đang nói về việc khởi động lại năm 2018 cụ thể ở đây. Ai biết một câu chuyện về một mô tả giết người hoành hành của cơn thịnh nộ có thể có trọng lượng và chiều sâu như vậy? Mối quan hệ đang phát triển của Atreus và Kratos làm cho trò chơi hành động này trở thành một trò chơi hành động xứng đáng với bất kỳ ai yêu thích một câu chuyện hay, và nó có chiều sâu lối chơi để đưa nó lên đó với những người vĩ đại.

Đây là một quảng cáo:

Bạn nghĩ những trò chơi hành động nào nên lọt vào danh sách?Tải nội dung tiếp theo