Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Hugh Jackman tiết lộ lý do tại sao anh ấy nghỉ hưu từ Wolverine

"Tôi đã đi đến điểm có lẽ 10 năm trước tôi giống như, tôi không thích nó. Thật đau đớn. Thật khó khăn".

HQ

Hugh Jackman thực sự đã biến nhân vật Wolverine thành của riêng mình và tôi không nghĩ rằng tôi đang phóng đại khi tôi nói rằng nhiều người trong chúng ta cảm thấy buồn khi anh ấy nghỉ hưu nhân vật sau bộ phim Logan. Trong một cuộc phỏng vấn với People, anh ấy tiết lộ lý do tại sao anh ấy nghĩ đã đến lúc. Anh ấy nói như thế này:

"Tôi đã đi đến điểm có lẽ 10 năm trước tôi giống như, tôi không thích nó. Thật đau đớn. Thật khó khăn".

Nhưng bây giờ anh ấy đã một lần nữa mặc bộ đồ của mình với móng vuốt cho bộ phim Deadpool & Wolverine và tiếp tục cuộc phỏng vấn với:

"Nhưng tôi đã nghỉ ngơi, và tôi đã nhảy rất nhiều. Tôi đã làm chương trình sân khấu. Và vì vậy khi tôi trở lại với nó, nó thực sự rất vui."

Bạn diễn Ryan Reynolds của anh ấy nói:

"Khi Hugh Jackman lao vào bạn với tốc độ 150 dặm một giờ, bạn cảm thấy như không có cách nào bạn sẽ không chết trong bốn giây. Và tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Và tạ ơn Chúa, tôi đang đeo mặt nạ, bởi vì dưới lớp mặt nạ, khuôn mặt tôi đang thốt lên, 'Ôi Chúa ơi!' "

Hai người gặp nhau lần đầu trên phim trường X-Men Origins: Wolverine và Reynolds hồi tưởng và nói:

"Tôi đã bị thổi bay. Và tôi đã lo lắng như địa ngục. Tôi đang đi qua các trailer, bị trễ máy bay, mất phương hướng, cảm thấy thực sự xanh và loại ra khỏi chiều sâu của tôi, và không có kịch bản để xem. Nó giống như, điều gì sẽ xảy ra? Và tôi nghe thấy tên mình, 'Ryan!' ở giữa những chiếc xe kéo này khi tôi đang đi bộ. Và đó là [Hugh]. Chỉ là việc bạn biết tên tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Và bạn đã đến, bạn ôm tôi thật chặt và bạn nói, 'Chào mừng lên tàu.' "

Deadpool & Wolverine sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim vào mùa hè này, chính xác là vào ngày 26 tháng 7.

Hugh Jackman tiết lộ lý do tại sao anh ấy nghỉ hưu từ Wolverine


Tải nội dung tiếp theo