Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
House of Golf 2

House of Golf 2 Xem trước: Hoàn hảo cho gia đình

Chúng tôi đã thực hành với tựa game minigolf sắp tới của Starlight Games để xem nó xếp chồng lên nhau như thế nào.

Là cha mẹ, tôi có thể thường xuyên được tìm thấy trên các sân gôn mini, bao gồm cả ánh sáng thậm chí còn lạ mắt hơn trong các phiên bản tối được gọi là 'glow golf'. Cho dù bạn đang ở với trẻ em, bạn bè hay đồng nghiệp, minigolf thường có nghĩa là có thời gian vui vẻ bên nhau. Đó là lý do tại sao sự quan tâm của tôi ngay lập tức được khơi dậy bởi House of Golf 2, tạo ra nhà phát triển người Anh Starlight Games. Không phải lúc nào cũng có thời gian để đi đến sân gôn mini thực sự. Vì vậy, sẽ không tốt đẹp khi có thể đánh một vài quả bóng từ chiếc ghế dài ở nhà?

House of Golf 2House of Golf 2

Tôi đã xem trước phiên bản Steam của House of Golf 2, nhưng tôi cảm thấy mình không nên chơi trò chơi này một mình ở bàn sau PC. Đó là lý do tại sao tôi quyết định kết nối máy tính xách tay của mình với TV và chơi House of Golf 2 bằng bộ điều khiển PlayStation 5. Với sự hỗ trợ bộ điều khiển DualSense gốc trong trò chơi, việc làm cho điều này hoạt động không có vấn đề gì cả. Điều này có nghĩa là tôi đã có thể xem trước trò chơi chơi cùng nhau ở chế độ co-op đi văng, đi qua bộ điều khiển để thay phiên nhau.

Khi khởi động House of Golf 2 lần đầu tiên, ấn tượng ban đầu của tôi khá tích cực. Bạn được chào đón bởi một giai điệu hấp dẫn, với nhiều giai điệu tương tự ở mỗi cấp độ, tạo nên một bầu không khí vui vẻ và thư giãn. Và về mặt đồ họa, đây là một trò chơi rất nhiều màu sắc với nhiều hình ảnh và chi tiết đa dạng. Nó không vượt qua bất kỳ ranh giới nào, nhưng Unreal Engine 5 cung cấp một loạt các khóa học rất đẹp mắt được đặt trong và xung quanh một ngôi nhà điển hình.

Bản thân lối chơi khá đơn giản. Một phát bắn thành công phụ thuộc vào sự kết hợp tối ưu giữa mục tiêu và sức bắn, có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng cách sử dụng một thanh ở bên phải màn hình. Trong tám khóa học đầu tiên tạo nên các khóa học dành cho người mới bắt đầu, ban đầu tôi hơi thất vọng vì sự thiếu phức tạp của chúng. Chắc chắn, một trò chơi về minigolf có thể làm được nhiều hơn là chỉ yêu cầu bạn bắn theo đường thẳng ở khúc cua hoặc lỗ tiếp theo? Rất may, các khóa học tôi mở khóa sau đó có nhiều lối chơi đa dạng hơn.

Đây là một quảng cáo:
House of Golf 2House of Golf 2

Khi bạn tiến bộ qua các khóa học, việc lập kế hoạch trước nhiều bước trở nên quan trọng, cũng như nảy lên các vật thể để vượt qua chướng ngại vật. Cho đến nay, tôi đã gặp phải cần cẩu đồ chơi nhặt bóng của bạn, robot đồ chơi và máy kéo lái xe xung quanh như chướng ngại vật di chuyển, rắn đồ chơi phóng quả bóng của bạn về phía trước hoặc ra khỏi khóa học, bên cạnh những thử thách chơi gôn mini thông thường như va chạm và đường dốc. Những câu đố này đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch trước, cũng như những thử thách khác như khoảng cách giữa hai bàn đòi hỏi phải lập kế hoạch ít nhất hai phát bắn để vượt qua.

Khi chờ đến lượt, có một số môi trường được chế tạo tốt để chiêm ngưỡng. Chúng được đặt ở những nơi như phòng khách hoặc nhà để xe, nơi bạn chơi trên sàn nhà, trên đồ nội thất và xung quanh các vật dụng gia đình thông thường như bao bì các tông, thùng sơn, chuối, động vật đồ chơi và kem tan chảy một nửa. Một số trong số này cũng ảnh hưởng đến cách quả bóng golf của bạn di chuyển, ví dụ như kem dính hoặc sơn làm chậm quả bóng của bạn.

Thật thú vị khi thấy quả bóng của bạn được nhặt, được robot giúp đỡ về phía trước hoặc bắn vào lỗ bằng một khẩu pháo đồ chơi. Đây thực sự là những điều bạn muốn thấy xảy ra trên một sân gôn mini thực sự. Hơn nữa, có những đồng xu nằm rải rác khắp các khóa học mời bạn phát lại các khóa học ít nhất một lần. Ngoài ra, playthrough và tiền xu cho phép bạn mở khóa các quả bóng golf mới với nhiều hình dạng ngộ nghĩnh, chẳng hạn như gấu trúc, ong lông hoặc bóng disco, mang lại một động lực khác để tiếp tục chơi.

Đây là một quảng cáo:

Điều tôi thích nhất khi chơi House of Golf 2 cho đến nay, là tôi đã thêm một trò chơi thông thường vào thư viện của mình có thể dễ dàng chơi cùng nhau. Theo kinh nghiệm của tôi, nó có vẻ hứa hẹn nhất như một trò chơi để chơi với gia đình hoặc bạn bè. Giống như chơi minigolf trong cuộc sống thực, bạn có thể khen ngợi nhau về những cú đánh được đặt đúng vị trí và chỉ đơn giản là tận hưởng những thử thách khác nhau cùng nhau. Đó cũng là lý do tại sao tôi không thấy mình chơi như một người chơi solo. Và điều đó có lẽ không có nghĩa là như vậy.

House of Golf 2House of Golf 2

Tôi đã nhận thấy nói lắp bất cứ khi nào một đoạn cắt cảnh bắt đầu xem trước một khóa học mới. Tôi không chắc liệu điều này là do tối ưu hóa kém hay chỉ đơn giản là sự cố với máy tính xách tay của tôi, nhưng nó luôn ở đó. Ngoài ra, để cung cấp đủ giá trị chơi lại, tôi nghĩ House of Golf 2 sẽ cần một số lượng lớn các khóa học khác nhau. Tôi đã có thể chơi khoảng 25 trong bản dựng xem trước của mình và toàn bộ trò chơi sẽ có hơn 100 khóa học. Tôi hy vọng những cái bổ sung sẽ thêm nhiều câu đố, sự đa dạng và các yếu tố tương tác để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Nhìn chung, ấn tượng xem trước của tôi về House of Golf 2 khá tốt. Nó có lẽ nên nằm trong tầm ngắm của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi cùng với trẻ em hoặc bạn bè ở nhà. Nó thực sự nhắc nhở tôi rất nhiều về Hot Wheels: Unleashed, một trò chơi khác với âm nhạc hấp dẫn, môi trường đầy màu sắc và sự rung cảm vui vẻ khi chơi cùng nhau. Nếu các khóa học khác trong House of Golf 2 bên ngoài bản xem trước của tôi sẽ cung cấp đủ sự đa dạng trong các câu đố và môi trường của chúng, điều này rất có thể trở thành một hit trong số những người thưởng thức các trò chơi tiệc tùng. Nó sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 5 và Xbox X / S vào ngày 25 tháng 7.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo