Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Horizon: An American Saga - Chapter 2

Horizon: An American Saga - Chapter 2 sẽ không ra rạp vào tháng Tám

Sau những con số phòng vé thảm họa cho Chương 1, Chương 2 sắp tới sẽ có một cách tiếp cận khác.

HQ

Ngay cả sức mạnh của những người cha trên khắp thế giới cũng không thể đảm bảo rằng Horizon: An American Saga - Chapter 1 là một thành công theo nghĩa phòng vé. Sau một vài tuần ra rạp, bộ phim phương Tây do Kevin Costner đạo diễn, đóng vai chính và đồng tài trợ đã thu về 26 triệu đô la, mặc dù có ngân sách được đồn đại là khoảng 100 triệu đô la. Với phí tiếp thị trên hết, bộ phim đã không thành công về mặt thương mại cho đến nay, và điều này rõ ràng đã dẫn đến việc New Line Cinema thay đổi chiến lược cho phần tiếp theo / phần thứ hai.

Theo The Hollywood Reporter, Chapter 2 sẽ không còn được phát hành rạp vào tháng Tám. Ban đầu dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 8, bộ phim giờ đây sẽ từ bỏ việc phát hành đó và dường như bị trì hoãn vô thời hạn trong thời gian này. Không có ngày nào được ấn định khi Chapter 2 sẽ được công chiếu ngay bây giờ, vì New Line và Territory Pictures thay vào đó đã chuyển sự chú ý của họ trở lại Chapter 1.

Vào ngày 16 tháng 7, Chapter 1 sẽ đánh PVOD và cuối cùng Max một thời gian sau đó. Điều này được cho là để "mang đến cho khán giả cơ hội lớn hơn để khám phá phần đầu tiên", có nghĩa là dường như vẫn còn hy vọng rằng Chapter 2 cuối cùng sẽ ra mắt rạp.

Cả hai công ty sản xuất đều không bình luận về kế hoạch phát hành của Chapter 2 thêm nữa, có nghĩa là chúng ta có thể cần phải nín thở để xem bộ phim này mang lại điều gì.

Horizon: An American Saga - Chapter 2

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo