Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Honda Prelude Concept ra mắt châu Âu tại Goodwood Festival of Speed

Xe sẽ là hybrid nhưng được coi là "bước tiến quan trọng" trong chiến lược điện khí hóa của Honda.

HQ

Honda sẽ đến với Goodwood Festival of Speed trong tuần này với một chút bất ngờ. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ sử dụng sự kiện mang tính biểu tượng này để giới thiệu Prelude Concept lần đầu tiên ở châu Âu, có nghĩa là những người tham dự sẽ có cái nhìn tốt về chiếc xe hybrid mà Honda coi là "bước tiến quan trọng" trong nỗ lực điện khí hóa của mình.

Nói về việc đưa Prelude Concept đến Goodwood, kỹ sư trưởng và lãnh đạo dự án lớn tại Honda, Tomoyuki Yamagami, cho biết: "Ngoài ra, Prelude thể hiện tầm quan trọng liên tục của hệ thống truyền động hybrid như một phần của chiến lược điện khí hóa ô tô của Honda - một bước quan trọng hướng tới cam kết của chúng tôi về việc 100% doanh số bán xe mới là pin điện hoặc pin nhiên liệu hydro vào năm 2040."

Prelude Concept cũng đánh dấu sự trở lại của bộ truyện sau khoảng thời gian gần 25 năm, vì Prelude cuối cùng ra mắt ở châu Âu là phiên bản năm 2001. Điều này cũng sẽ đánh dấu 45 năm củaPrelude ở châu Âu, khi phiên bản đầu tiên của chiếc xe đến khu vực này vào năm 1979.

Goodwood Festival of Speed sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng Bảy và kéo dài đến ngày 14.

Đây là một quảng cáo:
Honda Prelude Concept ra mắt châu Âu tại Goodwood Festival of Speed
Honda


Tải nội dung tiếp theo