Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Marvel Rivals

Hơn một triệu người chơi đã quan tâm đến Marvel Rivals

Ngoài ra, NetEase đã đảm bảo rằng tựa game sẽ có bản beta kín vào tháng tới.

HQ

Game bắn súng mới được công bố, Marvel Rivals , đã thông báo rằng bản beta kín sẽ được ra mắt vào tháng tới. Rốt cuộc, thật khó để biết liệu một trò chơi như thế này có thành công hay không, không chỉ vì nó là một game bắn súng, một thể loại có nhiều cạnh tranh, mà còn vì chính chủ đề, siêu anh hùng. Nếu họ thực sự làm tốt công việc, nó không phải là một trở ngại, nhưng ngoài Marvel's Spider-Man 2, các tài liệu tham khảo mới nhất là đáng thất vọng, ví dụ, Suicide Squad: Kill the Justice League.

Bất chấp những kết quả gần đây trong thể loại này, NetEase dường như đang làm rất tốt. Trên thực tế, gần đây họ đã thông báo rằng hơn triệu người đã thêm Marvel Rivals vào danh sách mong muốn của họ trên Steam. Sẽ là suy đoán quá nhiều để nói rằng sự cường điệu sẽ tiếp tục và tựa game sẽ thành công, nhưng có vẻ như game bắn súng anh hùng này đang đi đúng hướng.

Hiện tại, chúng tôi không biết ngày phát hành chính xác sẽ là gì, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ có sẵn trên cả bảng điều khiển và PC. Đối với bản beta, chúng tôi không biết nó sẽ có sẵn vào ngày nào trong tháng Bảy, nhưng họ đã xác nhận rằng nó sẽ bao gồm hỗ trợ chơi chéo và sẽ cho phép bạn chơi với tất cả các nhân vật.

Marvel Rivals

Cảm ơn GamingBolt.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo