Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Tetris

Hội Chữ thập đỏ đang cung cấp áo phông Tetris nếu bạn hiến máu

Có một tác phẩm chưa từng thấy trước đây (vâng, đó là chữ thập đỏ).

HQ

Hội Chữ thập đỏ đã hợp tác với Tetris trong nỗ lực kêu gọi mọi người hiến máu. Cho đến ngày 9 tháng Sáu, nếu bạn đăng ký hiến máu qua trang web của Hội Chữ thập đỏ, bạn sẽ có thể nhận được một chiếc áo phông Tetris độc quyền.

Ưu đãi này chỉ có sẵn khi hết hàng, vì vậy nếu bạn không khó chịu và muốn cho đi một ít máu của mình, bạn có thể mua cho mình một chiếc áo phông miễn phí. Chiếc áo thun cũng kỷTetris niệm 40 năm thành lập, và nó khá đẹp khi nói đến thiết kế, có một trò chơi Tetris ai đó chắc chắn sắp thua, với một chữ thập đỏ đến như là mảnh tiếp theo.

"Hội Chữ thập đỏ rất vui mừng được hợp tác với một thương hiệu mang tính biểu tượng nhưTetris để khuyến khích công chúng hiến máu", Darren Irby, giám đốc điều hành của các nhà tài trợ và nhà tài trợ tiếp thị cho Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ cho biết. "Sự hấp dẫn đa thế hệ của Tetris khiến nó trở thành 'hoàn toàn phù hợp' với chúng tôi trong việc giúp tiếp cận khán giả trẻ và trưởng thành hơn để khuyến khích họ hành động và xắn tay áo để giúp cứu sống."

Tetris
Đây là một quảng cáo:

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo