LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Fallout 76

   Hiện tại có 5 triệu người chơi Fallout hàng ngày

   Bộ phim truyền hình được hoan nghênh đã dẫn đến sự gia tăng 600% người chơi trong các trò chơi điện tử, với Fallout 76 đạt cột mốc 20 triệu.

   HQ

   Khi loạt phim Fallout tuyệt vời của Amazon được công chiếu vào tháng trước, sự quan tâm đến các trò chơi đã tăng vọt, điều mà chúng tôi đã báo cáo nhiều lần - hiện đã dẫn đến một cột mốc ấn tượng.

   Tài khoản Instagram chính thức của Fallout hiện đã thông báo rằng đủ Vault Dwellers mới đã được thêm vào cho Fallout 76 để đạt được cột mốc 20 triệu người chơi. Một bài báo của Variety cũng tiết lộ rằng mức độ tương tác của trò chơi đã tăng đáng kinh ngạc 600%, nâng tổng số người chơi Fallout lên khoảng năm triệu - mỗi ngày.

   Todd Howard, cựu chiến binh Bethesda và bậc thầy về Fallout (cũng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim truyền hình) nhận xét rằng ông chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy:

   "Tùy thuộc vào trò chơi 'Fallout', bạn đang xem xét sự gia tăng gấp 4-6 lần số người chơi hàng ngày, vượt xa bất cứ điều gì tôi từng thấy trong 30 năm làm điều này."

   Ấn tượng và rất xứng đáng. Phần hai của loạt phim truyền hình đã được xác nhận, vì vậy chúng tôi cho rằng sự quan tâm cao đối với Fallout sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, mặc dù thực tế là dường như không có trò chơi nào trên đường trong tương lai gần.

   Fallout 76
   Nâng cao hình ảnh bằng cách nhấp vào nó, nó chứa đầy các chi tiết tuyệt vời.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo