Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Hidetaki Miyazaki đang trong quá trình thực hiện "game nhập vai giả tưởng lý tưởng" của mình

Elden Ring không hoàn toàn gãi ngứa đó.

HQ

Trong khi Elden Ring hoàn toàn thổi bay phần lớn người chơi khi nó ra mắt, giám đốc trò chơi Hidetaki Miyazaki đã tuyên bố ngay cả trước khi trò chơi xuất hiện rằng mặc dù nó đang được định hình để trở thành một thứ gì đó đặc biệt, nhưng nó không hoàn toàn là game nhập vai giả tưởng hoàn hảo của anh ấy. Quay đến hiện tại vào tháng 6 năm 2024 và Miyazaki vẫn tin chắc rằng đó là trường hợp, nhưng có vẻ như chúng ta có thể sớm thấy các nhà sản xuất game nhập vai hành động nổi tiếng "game nhập vai giả tưởng lý tưởng".

Nói chuyện với PC Gamer, Miyazaki nói, "Quay trở lại khi thực hiện các cuộc phỏng vấn về Elden Ring, tôi nghĩ rằng tôi đã đề cập rằng tôi vẫn đang trong quá trình tạo ra game nhập vai giả tưởng lý tưởng của mình. Và trong khi Elden Ring không hoàn toàn là nó, nó khá gần. Nó đang đến gần."

Theo những gì lý tưởng thực sự đề cập đến trong trường hợp này, Miyazaki giải thích thêm một chút bằng cách nói thêm, "Thật khó để nói mà không đưa ra spoilers cho ý tưởng tiếp theo của tôi hoặc các trò chơi tiếp theo của chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ một điều không nhất thiết phải thiếu, nhưng gây khó khăn cho việc đạt được lý tưởng của tôi, đó là khi tôi chơi nó, tôi biết mọi thứ sẽ xảy ra. Tôi đã biết mọi thứ đang diễn ra. Vì vậy, về mặt thưởng thức trò chơi từ quan điểm của người chơi, tôi rất muốn không biết điều đó, và để ai đó khác tạo ra trò chơi giả tưởng lý tưởng của tôi, xin vui lòng, nếu có thể. Sau đó, tôi có thể tận hưởng nó với tư cách là một cầu thủ."

Xem xét danh sách các trò chơi được hoan nghênh và yêu thích trong danh mục đầu tư của mình, bạn nghĩ điều gì tạo nên game nhập vai giả tưởng hoàn hảo trong cuốn sách của Miyazaki?Tải nội dung tiếp theo