Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Elden Ring

Hidetaka Miyazaki thừa nhận ông đã đi quá xa với đầm lầy độc của Elden Ring

Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận anh ấy đã biến độ khó của boss lên 11 trong DLC.

HQ

Hồ thối. Con sẽ nhớ những đau khổ mà Ngài đã gây ra cho con từ ngày này cho đến ngày hấp hối của con. Elden Ring, là trải nghiệm thế giới mở đầu tiên của FromSoftware, đã mang đến cho người chơi một vài đầm lầy độc hôi thối, điều mà giám đốc trò chơi Hidetaka Miyazaki hối tiếc.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, anh ấy thừa nhận anh ấy có thể đã mất nó một chút khi đưa đầm lầy độc vào trò chơi gốc. "Về đầm lầy độc, tôi đoán trong bản gốc Elden Ring tôi đã đi hơi quá xa. Vì vậy, tôi đang cố gắng rút ra một số bài học từ đó", ông nói. "Và bạn có thể nói phiên bản tồn tại trong DLC, mà tôi đã xác nhận, áp dụng rất nhiều bài học đó."

Vì vậy, chúng ta vẫn có thể mong đợi một đầm lầy độc, chỉ hy vọng một đầm lầy ít khủng khiếp hơn. Chúng ta cũng có thể mong đợi một số con trùm cực kỳ khó khăn trong DLC, Shadow of the Erdtree, như Miyazaki nói rằng ông " thực sự đã đẩy phong bì về những gì chúng tôi nghĩ rằng người chơi có thể chịu đựng được."

Có thể không có bộ điều khiển bị hỏng từ chết đến chất độc đầm lầy, nhưng chắc chắn một số ít từ các kiểu tấn công boss điên rồ sẽ mất một tuần để học. Miyazaki nhận và cho. Nếu bạn vẫn cần thêm Elden Ring trước Shadow of the Erdtree, hãy xem đoạn giới thiệu ra mắt cho DLC tại đây.

Elden Ring

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo