LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Hello Again

   Hello Again muốn bạn phá vỡ một vòng lặp thời gian trên một hòn đảo thư giãn

   Trò chơi độc lập đến từ một nhà phát triển duy nhất và được cho là dài 3-4 giờ.

   Nhà phát triển solo Dwight Davis đang tìm cách giải trí cho bạn trong một hoặc hai đêm vào năm tới. Là một phần của buổi giới thiệu Day of the Devs, chúng ta vừa được xem một cái nhìn thoáng qua về dự án sắp tới của Davis Hello Again, một tiêu đề được tạo ra bởi studio của anh ấy Soup Island.

   Đây là một cuộc phiêu lưu độc lập nhỏ được tuyên bố sẽ kéo dài 3-4 giờ. Chúng tôi được biết rằng trò chơi liên quan đến việc người chơi được giao nhiệm vụ phá vỡ một vòng lặp thời gian trên một hòn đảo thư giãn và nhẹ nhàng, và đóng gói với các địa điểm kỳ lạ để khám phá, tám nhân vật để gặp gỡ và kết bạn, cộng với các câu đố đồng hồ để phá vỡ vòng lặp. Mặc dù chúng tôi không chắc chắn rằng chúng tôi muốn phá vỡ vòng lặp và rời khỏi hòn đảo thú vị này.

   Hello Again sẽ đến với PC vào năm tới và với sự tiết lộ trong tâm trí, bạn có thể xem một vài hình ảnh về lối chơi bên dưới.

   Hello Again
   Hello AgainHello Again
   Hello AgainHello Again

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo