Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II người chơi sẽ nhận được áo choàng 'đánh bom đánh giá'

Chiếc áo choàng sẽ làm bất tử sự thất bại của PSN và nó trông cũng khá phong cách.

HQ

Arrowhead Game Studios luôn nhận thức được những gì người hâm mộ của mình đang nói về và xem xét sẽ rất khó để quên toàn bộ điều PSN từ vài tuần trước, nhóm làm việc trên Helldivers II đã quyết định làm một cái gì đó từ nó.

Theo tweet của Giám đốc điều hành Arrowhead Johan Pilestedt, có vẻ như người chơi sẽ nhận được một chiếc áo choàng mới để ghi nhớ sự thất bại của PSN. Đó là một chiếc áo choàng đen với hai đường màu đỏ đại diện cho điểm đánh giá tiêu cực mà trò chơi nhận được trên Steam sau quyết định của Sony buộc người chơi liên kết trò chơi của họ với tài khoản PSN.

Helldivers II đã bất tử hóa các sự kiện lớn trong quá khứ với một chiếc áo choàng miễn phí. Các cựu chiến binh Malevelon Creek vẫn mặc áo choàng của họ một cách tự hào cho đến ngày nay. Tuy nhiên, điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một chiếc áo choàng được tạo ra cho một sự kiện lớn về mặt kỹ thuật diễn ra bên ngoài trò chơi. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ không có một thảm họa khác cần áo choàng riêng trong một thời gian.

Helldivers II

Văn bản liên quan

0
Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo