Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II là trò chơi Sony bán chạy nhất mọi thời đại

Không ít hơn mười hai triệu bản đã được bán trong vòng chưa đầy mười hai tuần.

HQ

Đã có rất nhiều tin tức về Helldivers II kể từ khi phát hành vào tháng Hai, và đối với bất kỳ ai chưa từng sống dưới một tảng đá, rõ ràng đó là một thành công lớn. Nhưng nó đã thực sự hoạt động tốt như thế nào? Câu trả lời là: tốt không thể tin được.

Liên quan đến báo cáo tài chính mới nhất của mình, Sony tiết lộ rằng họ đã bán được mười hai triệu bản trong vòng chưa đầy mười hai tuần, điều này không chỉ rất ấn tượng mà còn thực sự là trò chơi Sony nhanh nhất từng bán được. Số một trước đó là God of War: Ragnarök.

Trên thực tế, nó được thực hiện tốt đến mức nó đã góp phần rất lớn vào việc giúp bộ phận PlayStation từ mức giảm 25% lợi nhuận hoạt động cho năm tài chính (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2024) xuống mức tăng 16% thay thế, theo nhà phân tích Dom của X. Nhà phân tích Daniel Ahmad của Niko Partners nói rằng "PC là một phần lớn của sự thành công", điều mà chúng tôi mong đợi khá nhiều sau khi lập hàng tấn kỷ lục Steam.

Tất nhiên là rất đáng chú ý - và rất xứng đáng. Bạn đã chơi Helldivers II chưa?


Helldivers II

Văn bản liên quan

0
Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo