Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II giám đốc cân nhắc về cuộc tranh luận về độ khó của FromSoftware

"Thiết kế trò chơi tốt đang gợi lên cảm xúc hơn bất cứ điều gì."

HQ

Với sự ra mắt của Elden Ring Shadow of the Erdtree, một lần nữa mọi người đang tranh luận về các trò chơi FromSoftware và độ khó mà họ áp đặt cho người chơi của họ. Để thậm chí vào DLC, bạn phải đánh bại một trong những con trùm khó nhất của trò chơi cơ bản, và sau đó bạn có một hành trình thậm chí còn khó khăn hơn ở phía trước.

Một số người tin rằng Shadow of the Erdtree quá khó,Helldivers II nhưng đạo diễn Johan Pilestedt giữ vững lập trường rằng có một không gian cho loại khó khăn này trong chơi game. Trong một tweet trích dẫn, ông nói "thiết kế trò chơi tốt đang gợi lên cảm xúc hơn bất cứ điều gì."

Khi ai đó trả lời rằng FromSoftware làm cho trò chơi của họ trở nên quá khó khăn đối với nhiều đối tượng hơn, Pilestedt nhận xét rằng "Một trò chơi cho tất cả mọi người là một trò chơi không dành cho ai. Luôn phục vụ cho một đối tượng được chọn."

Helldivers II là một trò chơi cũng có thể trừng phạt người chơi của nó, đặc biệt là những người chọn độ khó của Helldive, nhưng có thể cho rằng Helldivers II là một tựa game có thể truy cập được cho tất cả mọi người, do sự hấp dẫn rộng rãi của nó và các tùy chọn độ khó khác nhau cho phép bất kỳ ai chơi.

Bạn rơi vào đâu trong cuộc tranh luận về độ khó chơi game?

Helldivers II

Văn bản liên quan

Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo