Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II đang tìm kiếm một giải pháp cho việc "đá" các thành viên trong nhóm trong một nhiệm vụ

Đấu tranh cho dân chủ chỉ để bị đuổi ra khỏi hành lang bởi một tên ngốc nào đó mà không có lý do và mất mẫu và kinh nghiệm của bạn, nhưng Arrowhead sẽ chấm dứt điều đó.

HQ

Có vài điều khó chịu hơn trong chế độ nhiều người chơi hơn là bị cố tình đá ra khỏi trò chơi, đặc biệt là khi bạn đã đóng góp vào nỗ lực chung bằng cách lấy các vật phẩm và kinh nghiệm để chia sẻ với những người chơi khác. Có những trò chơi cố gắng giảm xu hướng này bằng cách giới thiệu trọng tài hoặc hệ thống khiếu nại cho những người bị ảnh hưởng, nhưng Arrowhead đang xem xét cách thực hiện điều này theo một cách khác.

Helldivers II không xa lạ gì với điều này. Đó là một thực tế khá ngu ngốc trong game bắn súng không gian, bởi vì tất cả các chiến lợi phẩm kiếm được sẽ được chuyển đến tất cả các thành viên trong nhóm đầy đủ, mà không chia nhỏ nó. Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân "trừng phạt" người khác mà không có lý do gì trong hành lang của họ, đuổi họ ra ngay cuối trò chơi, trước khi nhận phần thưởng. Và nghiên cứu sẽ giải quyết vấn đề này.

Theo một bài đăng trên subreddit Helldivers II , một lựa chọn sẽ là người chơi bị cấm vẫn lấy 25% kinh nghiệm và mã thông báo thu thập được trong trò chơi, ngay cả khi họ bị cấm khỏi trò chơi. Cảm hứng cho điều này sẽ đến từ một tựa game nhiều người chơi dựa trên không gian khác, Deep Rock Galatic. Việc giới thiệu một hệ thống danh tiếng cho người chơi cũng đang được xem xét, nhưng điều này có lẽ sẽ tạo ra các vấn đề "meta" khác với cộng đồng. Trong mọi trường hợp, Arrowhead Studios vẫn đang đánh giá các giải pháp khả thi và làm việc với nó.

Bạn đã bị đuổi khỏi một trò chơi trong Helldivers II mà không có lý do?

Helldivers II

Văn bản liên quan

0
Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo