Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II cập nhật sẽ không đến với bạn nhanh như vậy trong tương lai

Arrowhead Game Studios đang rời chân khỏi bàn đạp ga.

HQ

Trong những tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt Helldivers II, chúng tôi đã nhận được một số bản cập nhật trò chơi khá lớn. Một mech đã được thêm vào, vũ khí cực kỳ mạnh mẽ đã trở nên vô dụng, và một số người chơi phải vật lộn để theo kịp mọi thứ đang diễn ra.

Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như nhà phát triển đằng sau trò chơi đang tìm cách làm chậm quá trình cập nhật của nó. Helldivers II quản lý cộng đồng Twinbeard đã đăng trên Discord (thông qua PC Gamer) rằng đây thực sự là kế hoạch.

"Chúng tôi muốn dành thêm thời gian cho cái này và có khả năng giữa các bản vá trong tương lai," Twinbeard viết. "Vì chúng tôi cảm thấy nhịp điệu có lẽ hơi quá cao để có thể duy trì tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi muốn và bạn xứng đáng. Vá rất nhiều có thể dễ dàng làm gián đoạn luồng công việc và tốn nhiều tài nguyên hơn bạn nghĩ. Nó cần lập kế hoạch, thực hiện, giám sát, có thể tinh chỉnh trong các hotfix, v.v. Đối với cái này, chúng tôi muốn kéo dài nó ra một chút, hy vọng với một kết quả tốt."

Không có thông tin về việc các bản vá lỗi này sẽ mất bao lâu để đến bây giờ, nhưng có vẻ như sẽ có nhiều suy nghĩ hơn về chúng. Hy vọng rằng, điều này sẽ không làm chậm công việc của bậc thầy trò chơi Joel trong việc giao cho chúng ta những nhiệm vụ mới để tiếp tục.

Helldivers II

Văn bản liên quan

0
Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo