Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Helldivers II

Helldivers II Các nhà phát triển đang nhận được các mối đe dọa từ "những cá nhân thực sự tồi tệ trong cộng đồng"

Giám đốc điều hành Arrowhead Game Studios: "Hầu như tất cả các trò chơi đều có một chút độc hại trong cộng đồng, nhưng với những con số lớn này, bạn chỉ nhận được rất nhiều".

HQ

Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ thật tuyệt khi có được một hit thực sự với một trò chơi bán được hàng triệu bản. Nhưng như với rất nhiều thứ, thường có một nhược điểm, và đó là trường hợp của Arrowhead Game Studios Thụy Điển, người đã ghi được một cú hit lớn với Helldivers II.

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesIndustry.biz, giám đốc sáng tạo Johan Pilestedt giải thích rằng sự nổi tiếng to lớn cũng đã dẫn đến rất nhiều jackasses chơi trò chơi, và thật không may, điều này là đáng chú ý theo nhiều cách. Ít nhất là thông qua các mối đe dọa dâm ô và thù hận đối với các nhân viên, những người về cơ bản chỉ cố gắng giữ cho chúng tôi giải trí:

"Sự khác biệt lớn bây giờ, thật kinh hoàng, là số lượng các mối đe dọa và hành vi thô lỗ mà mọi người trong studio đang nhận được từ một số cá nhân thực sự tồi tệ trong cộng đồng. Đó là điều mới mẻ mà chúng tôi phải giải quyết".

Giám đốc điều hành mới Shams Jorjani chia sẻ quan điểm của Pilestedt và giải thích cách họ cố gắng đối phó với những người hâm mộ độc hại nhất của họ:

"Hầu như tất cả các trò chơi đều có một chút độc hại trong cộng đồng, nhưng với những con số lớn này, bạn chỉ nhận được rất nhiều, vì vậy chúng tôi cần làm việc với cộng đồng để khiến họ tự kiểm duyệt, cung cấp cho mọi người các công cụ để nói chuyện với nhau theo cách tích cực, để chúng tôi có thể tiếp tục nói chuyện với người chơi một cách cởi mở. Càng nhiều giọng nói được thêm vào dàn hợp xướng sẽ làm tăng thêm sự phức tạp."

Một sự phát triển đáng buồn, tất nhiên, và nó luôn luôn là bi kịch hấp dẫn khi một số người nghĩ rằng thù hận và đe dọa là công cụ hợp lý để sử dụng bởi vì đó là thứ họ không thích trong một sản phẩm giải trí.

Helldivers II

Văn bản liên quan

Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo