Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Helldivers II

Helldivers II

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...

HQ

Helldivers II có thể được tóm tắt một cách khá đơn giản; Bạn hạ cánh trên một hành tinh, thực hiện một loạt các nhiệm vụ và bắn rất nhiều côn trùng hoặc robot, đôi khi là nhiệm vụ chính, và sau đó bạn quay trở lại con tàu của mình. Helldivers II khá đơn giản ở cốt lõi của nó, nhưng tất nhiên bạn có thể tóm tắt hầu hết tất cả các trò chơi một cách đơn giản như vậy. Tuy nhiên, lý do tôi chọn làm điều này là vì tôi hơi sợ rằng mọi thứ Helldivers II phải cung cấp sẽ cảm thấy rất đơn giản và lặp đi lặp lại và lần đầu tiên tôi nhảy xuống các hành tinh khắc nghiệt không làm được gì nhiều để tạo cho tôi ấn tượng về bất cứ điều gì khác. Bạn hạ cánh, bạn phải đến một điểm, bạn bắn và bạn thực hiện nhiệm vụ và bạn quay trở lại tàu của mình. Điều này được lặp đi lặp lại nhiều lần và sau một vài lần chơi, tôi gần như cảm thấy hơi no, đồng thời có một cái gì đó giải trí ở đó trong tất cả sự đơn giản của nó và nếu bạn chuẩn bị cho những gì bạn nhận được ở đây và chấp nhận sự đơn giản này, thậm chí có thể thấy nó đủ, Helldivers II thành công thực sự tốt trong việc giải trí.

Sau một cuộc họp ngắn nơi bạn tìm hiểu những điều cơ bản, bạn tham gia quân đội để cứu Trái đất khỏi mối đe dọa. Điều nổi bật nhất trong cuộc họp giao ban ban đầu là thực tế là những thứ như đạn dược mới, vũ khí và thậm chí hỗ trợ hỏa lực có thể được triệu hồi bằng cách nhập một kết hợp ngắn với bảng điều khiển kỹ thuật số. Ví dụ: nếu bạn muốn lửa trút xuống kẻ thù của mình, bạn chỉ cần nhấn một tổ hợp nhỏ đơn giản, gợi nhớ đến mã Konami cổ điển nhưng may mắn là ngắn hơn nhiều.

Helldivers II

Vì vậy, bước nhảy đầu tiên của tôi là solo, trước khi tôi đủ may mắn để nhận ra nó thú vị hơn bao nhiêu với những người khác, nhưng trong nhiệm vụ solo đầu tiên của tôi, tôi đã xoay sở để làm những gì tôi cần làm. Tuy nhiên, cú nhảy đầu tiên của bạn ở mức độ khó được đặt trước rất đơn giản và lần duy nhất tôi có thể chết là khi tôi rời máy bay và con tàu đón tôi hạ cánh trên cái đầu tội nghiệp của tôi. Một kịch bản vui nhộn khác khi cái chết đầu tiên của tôi xảy ra một vài nhiệm vụ sau đó khi tôi may mắn có ba người chơi khác xuất hiện trên tàu của mình. Cùng với nhận thức đơn giản rằng đây thực sự là cách nó nên được trải nghiệm, tôi cũng nhận ra các nhiệm vụ mang một cảm giác hoàn toàn khác như thế nào. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình, bạn cũng mở khóa các cấp độ khó mới và chúng tôi nhảy xuống một hành tinh phủ đầy tuyết để thực hiện một số vụ giết người. Sau một nhiệm vụ thành công, trên đường trở về, một con côn trùng lớn xuất hiện một chút trước mặt tôi và tôi nhấn cò một cách điên cuồng, chỉ để xem một trong những người bạn đồng hành tội nghiệp của tôi chạy trước mặt tôi đã bị bắn thành từng mảnh như thế nào. Sự tức giận thân thiện tồn tại ở đây, vì vậy bạn phải giữ tầm nhìn của mình vào đúng mục tiêu. May mắn thay, anh ấy đã làm tốt và không trả thù.

Đây là một quảng cáo:
Helldivers II

Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn lên cấp và khi bạn phải quay trở lại con tàu của mình, đó chỉ là để sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo. Thông qua bản đồ bạn chọn hành tinh bạn muốn ghé thăm, nó cũng cho thấy bạn đang tiến gần đến chiến thắng như thế nào, đó là nỗ lực nhóm của tất cả người chơi trong Helldivers II. Việc lựa chọn các hành tinh ở đây khi phát hành là hơi ít, mặc dù chúng khá đa dạng và cung cấp một số nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, trong một, tôi đã chiến đấu chống lại robot và với mức độ khó khăn tăng lên, có rất nhiều căng thẳng ở đó so với những trận chiến ban đầu của tôi với kẻ thù. Ở đây, mọi phát súng và lựu đạn đều trở nên quan trọng và vì cả đạn dược, lựu đạn và gói kích thích đều bị giới hạn về số lượng, điều quan trọng là sử dụng những gì bạn có cho đến khi bạn tìm thấy không gian thở để đẩy chuỗi để gọi xuống một số nguồn cung cấp mới.

Các giáo lễ này các anh chị em có thể gọi xuống được sử dụng khá thường xuyên và ngay cả khi chúng có một thời gian ngắn "hạ nhiệt" trước khi chúng có thể được sử dụng lại, tôi muốn chúng bị giới hạn một chút. Các cuộc không kích trở nên hơi bận rộn khi bạn ở trong một đội bốn người. Tuy nhiên, hiệu ứng rất tuyệt với những vụ nổ và ánh sáng thực sự mạnh mẽ, dẫn chúng ta đến phần hình ảnh và ở đây tôi nghĩ Helldivers II hoạt động rất tốt ở nhiều khía cạnh. Đồ họa không phải là kỹ thuật tiên tiến nhất, xa nó, nhưng mọi thứ từ hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng được đề cập đều thực sự tốt đẹp. Ngoài ra còn có một vệt côn trùng đẹp khi chúng bị bắn, nhưng nhiều loại hơn một chút sẽ không làm tổn thương. Cũng có một số khu vực mà nó không hoàn toàn đạt đến mức độ thị giác mà chúng ta khá hư hỏng ngày nay, nhưng vì nó chảy rất độc đáo khi chạy xung quanh các hành tinh, tôi đã không quá quan trọng về điều này nói chung. Tôi cũng thích các chi tiết như nhìn thấy những con tàu ở phía xa bắn xuống hành tinh, điều này tạo ảo giác rằng cuộc chiến đang diễn ra trên tất cả các mặt trận. Tuy nhiên, chủ yếu là hình ảnh động mượt mà và nguồn sáng đẹp mà tôi thích trực quan nhất. Nhạc nền thêm một bầu không khí tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh có nhịp độ tốt. Nói chung, nó không phải là đẳng cấp thế giới về mặt kỹ thuật, nhưng nó chắc chắn là tốt.

Helldivers II
Đây là một quảng cáo:

Một so sánh, hay đúng hơn là cảm hứng, chắc chắn đáng chú ý và tôi đã cố tình không đề cập đến cho đến nay, là bộ phim đình đám năm 1997 của Paul Verhoeven. Tất nhiên tôi đang nói về Starship Troopers. Trong tất cả mọi thứ, từ bộ phim tuyên truyền nhỏ ban đầu đến thiết kế và tất nhiên, bầy côn trùng bạn chiến đấu, có một cái gật đầu rõ ràng cho bộ phim. Và trong khi tôi đánh giá cao rằng Helldivers II là tất cả những gì nó là, không rườm rà, tôi cảm thấy như nó có thể được bổ sung thêm một chút. Con tàu bạn trở về cảm thấy khá không được sử dụng, truyền thuyết của trò chơi khá mỏng và mặc dù tôi không yêu cầu bạn lấp đầy nó bằng các hoạt động và những thứ khác, bạn có thể đã tăng cường cảm giác của một cuộc chiến tranh toàn diện đang diễn ra. Một số phòng phụ trên tàu của bạn, một số NPC có đối thoại thay đổi tùy thuộc vào tiến trình của bạn. Sẽ mất rất ít thời gian để làm cho Helldivers II cảm thấy đầy đủ hơn. Tôi cũng không thích thực tế đơn giản là bạn phải trực tuyến mọi lúc, ngay cả khi bạn có ý định đi một mình. Trước khi hoàn thiện văn bản này, tôi sẽ đi vào và xem xét một số chi tiết nhỏ nhưng các máy chủ đã ngừng hoạt động suốt buổi tối, điều này khiến điều đó đơn giản là không thể vì bạn thậm chí không thể vượt qua màn hình tiêu đề khi điều này xảy ra.

Helldivers II

Một cái gì đó thực sự có lợi cho Helldivers II là thực tế là nó sẽ phát triển và những điều mới sẽ được thêm vào. Các nhà phát triển đã hứa hẹn rất nhiều, nhưng ngay cả khi nó sẽ được cải thiện và nhận được ít nội dung hơn, tôi vẫn đánh giá những gì chúng ta có bây giờ. Nhưng những gì sẽ được thêm vào trong tương lai chỉ ra rằng đây là thứ sẽ phát triển và với nó, hy vọng, sẽ trở nên tốt hơn nữa. Tôi có thể tưởng tượng, ví dụ, các vấn đề máy chủ đôi khi ngăn cản tôi chơi là một trong những điều như vậy sẽ được cải thiện rất nhiều. Như bây giờ, nó là một cảnh tượng hành động giải trí chắc chắn là tốt nhất khi chơi với những người khác. Mặc dù lặp đi lặp lại, tôi đã có rất nhiều niềm vui với nó và tôi mong muốn lặn xuống các hành tinh mới để cứu nhân loại và trích dẫn Toby Keith quá cố: "Tôi đang ở đây trên tiền tuyến. Đêm nay hãy ngủ yên." Vì vậy, bạn có thể chỉ cần ngủ dễ dàng, hoặc tốt hơn nữa - tham gia cuộc chiến. Nó thực sự khá buồn cười.

07 Gamereactor Vietnam
7 / 10
+
Môi trường tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng, dòng chảy tốt, thực sự vui vẻ với những người khác.
-
Lặp đi lặp lại, thiếu nhiều kẻ thù, đòi hỏi bạn phải liên tục lên mạng
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Helldivers II Score

Helldivers II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Mặc dù anh ta chưa bao giờ gia nhập quân đội, số phận của thế giới hiện đang nằm trong tay Conny, người đã giết côn trùng với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua...Tải nội dung tiếp theo