LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Starfield

   Hệ thống bản đồ mới, tùy chỉnh độ khó và cài đặt hiển thị Xbox Series X của Starfield cuối cùng cũng có ở đây

   Bản cập nhật ngày 15 tháng 5 hiện đang hoạt động cho tất cả chủ sở hữu của trò chơi.

   HQ

   Đối với những người bạn vẫn đang khám phá các vì sao, hoặc cho bất kỳ ai đang chờ đợi những thay đổi đáng kể được thực hiện đối với Starfield trước khi họ nhảy vào, Bethesda vừa tung ra một trong những bản cập nhật lớn nhất cho trò chơi.

   Các bản đồ bề mặt được cải thiện cuối cùng cũng có ở đây, có nghĩa là bạn ít có khả năng bị lạc khi ở trên một hành tinh. Ngoài ra, có nhiều cách mới để tùy chỉnh độ khó của bạn, chẳng hạn như có thể thay đổi cách chiến đấu trên mặt đất và tàu cứng riêng biệt.

   Ngoài ra còn có một số cài đặt hiển thị bổ sung được đưa lên phiên bản Xbox Series X của trò chơi, cho phép bạn thay đổi tốc độ khung hình, ưu tiên hình ảnh hoặc hiệu suất và chuyển đổi Vsync. Kiểm tra các ghi chú bản vá đầy đủ nhấn vào đây.

   Starfield

   Văn bản liên quan

   0
   Starfield Score

   Starfield

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

   Cuối cùng đã đến lúc khám phá không gian trong loạt trò chơi hoàn toàn mới đầu tiên của Bethesda sau hơn 25 năm. Chúng tôi kiểm tra xem cuộc phiêu lưu không gian có thực hiện đúng lời hứa của nó hay không...   Tải nội dung tiếp theo