Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Hayden Christensen tiết lộ cảm giác mặc trang phục Darth Vader

Christensen hoàn toàn không có ý định mặc bộ đồ cho đến khi anh thuyết phục George Lucas sản xuất một bộ đồ mới.

HQ

Hayden Christensen đã miêu tả nhân vật phản diện mang tính biểu tượng Anakin Skywalker / Darth Vader gần đây nhất là Obi-Wan 2022 và trước đó trong các bộ phim Star Wars Episode II: Attack of the Clones và Star Wars Episode III: Revenge of the Sith, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự nói về việc mặc trang phục Darth Vader cổ điển cho đến bây giờ. Christensen, người xuất hiện lần đầu trong Star Wars Episode II: Attack of the Clones, cũng tiết lộ rằng lúc đầu anh ấy không nên mặc nó, nhưng cuối cùng anh ấy đã thuyết phục được George Lucas làm như vậy, người sau đó cũng có một bộ đồ được thiết kế riêng cho anh ấy để vừa vặn hơn một chút so với bộ đồ của David Prowes.

Hayden Christensen (qua GQ):

"Tôi phát hiện ra rằng họ không có kế hoạch để tôi mặc bộ đồ Darth Vader, và tôi hơi bối rối về điều đó. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với George Lucas và tôi đã hỏi anh ấy, và anh ấy đủ tốt bụng để bắt buộc. Tôi nghĩ rằng có điều gì đó tốt đẹp khi biết rằng đó cũng là diễn viên trong trang phục, nhưng nó thực sự chỉ vì lợi ích của tôi. Đó là một bộ đồ đầy thách thức để di chuyển xung quanh, và tôi nói với George, tôi giống như, "Hãy nhìn xem, tôi không biết rằng tôi có thể di chuyển tốt như tôi nghĩ rằng tôi có thể." Và anh ấy giống như, "Không sao, đây là lần đầu tiên bạn mặc bộ đồ, vì vậy nếu nó hơi cứng nhắc và vụng về, Anh ấy giống như, đó là một điều tốt, thực sự."

Khi chiếc mũ bảo hiểm tiếp tục, và bạn hoàn toàn bị bao bọc trong bộ trang phục này, đó là một trải nghiệm đáng chú ý, chỉ vì bạn có thể thấy phản ứng của mọi người khi nhìn thấy Vader lần đầu tiên. Những người thường rất quyết đoán trở nên rụt rè hơn một chút và họ muốn không muốn giao tiếp bằng mắt với bạn. Tôi đã rất vui với điều đó".Tải nội dung tiếp theo