Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Harley Quinn

Harley Quinn: Phần 5 có thể ra mắt khá sớm

Nó chắc chắn sẽ ở đây trước cuối năm nay.

HQ

Trong thời đại phát trực tuyến này, thật không may là xếp hạng giảm nhẹ sau một hoặc hai mùa, sau đó chương trình ngay lập tức bị hủy để tập trung vào một cái gì đó mới. Điều này làm cho loạt phim nhiều mùa ngày càng hiếm.

Nhưng bộ phim truyền hình Harley Quinn dường như không có vấn đề gì với điều đó, và sau bốn mùa được hoan nghênh (và điên rồ), phần thứ năm đang được phát hành. Chúng tôi không biết khi nào nó sẽ ra mắt, nhưng nó dường như không quá xa.

Vào ngày 18 tháng 7, phần ngoại truyện Kite Man: Hell Yeah sẽ ra mắt và sau đó chúng ta có thể mong đợi Harley Quinn: Phần 5 trong những tháng tới. Đây là những gì người đồng sáng tạo chương trình Dean Lorey nói trong một cuộc phỏng vấn với The Direct:

"Tôi biết đó là trước cuối năm, tôi chưa nhớ chính xác ngày nào. Nhưng tôi nghĩ đó là trong vài tháng tới. Tôi biết điều đó".

Harley Quinn có chủ đề người lớn với rất nhiều bạo lực, tình dục và sự điên rồ khác, và chương trình cũng có một dàn diễn viên ấn tượng với Kaley Cuoco trong vai Harley, và cô ấy tham gia cùng Alan Tudyk, Jason Alexander, Giancarlo Esposito, Michael Ironside, Wayne Knight và thậm chí cả James Gunn (đóng vai chính mình).

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo