Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Hades II

Hades II thả một bản vá bất ngờ đầy những thay đổi về chiến đấu, cấp độ và tường thuật

Chúng tôi chưa có thêm nội dung để tìm hiểu, nhưng công việc quan trọng đang được thực hiện trên Hades II.

HQ

Hades II vừa nhận được bản vá Truy cập sớm thứ hai và không giống như bản đầu tiên, có vẻ như bản vá này chủ yếu dựa trên việc sửa chữa những gì Supergiant muốn thấy được cải thiện, thay vì phản hồi cụ thể với những gì người chơi đã tìm thấy là vấn đề rõ ràng nhất.

Có rất nhiều thay đổi để đào sâu ở đây, và chúng bao gồm từ lối chơi chung, đến thay đổi tường thuật, đến thay đổi vũ khí và nâng cấp của trò chơi. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các ghi chú vá lỗi ở đây, nhưng chúng tôi sẽ chọn ra một vài ghi chú mà chúng tôi thấy thú vị.

Có vẻ như mọi vũ khí đều được buff, cho dù đó là thời gian tấn công nhanh hơn, thời gian kênh hay - như trong trường hợp của Umbral Flames - vũ khí đã nhận được rất nhiều trợ giúp để làm cho nó cảm thấy bớt khủng khiếp hơn.

Một số Daedalus Hammers đã bị xóa khỏi trò chơi và thay thế bằng các tính năng tương tự. Trong khi điều này đã được thực hiện vì lợi ích của sự cân bằng, một số người chơi còn lại gãi đầu về lý do tại sao những phước lành mạnh mẽ này đã được làm lại khi một số vẫn đang vật lộn với độ khó của trò chơi.

Tất cả các nghệ thuật cho các vật kỷ niệm hiện cũng đã được thêm vào, vì vậy bạn có thể xem bộ sưu tập đồ trang sức nhỏ của mình mà không chỉ nhìn thấy nhẫn giữ chỗ.

Hades II

Văn bản liên quan

0
Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo