Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Hades II

Hades II: Danh sách cấp vũ khí về đêm và cách lấy chúng

Chúng tôi đã xếp hạng vũ khí Hades II và có các mẹo về cách bạn có thể có được chúng.

HQ

Giống như Infernal Arms trong trò chơi đầu tiên, Nocturnal Arms trong Hades II là bánh mì và bơ của chiến đấu. Chúng có thể thay đổi ồ ạt với Boons, nâng cấp Daedalus, v.v., nhưng để thực sự tỏa sáng trong trò chơi, bạn sẽ muốn tìm vũ khí phù hợp nhất với mình và lối chơi của mình. Bạn có thích giữ mọi thứ gần gũi và cá nhân, hay bạn thích ngồi ở phía sau và né tránh càng nhiều sát thương càng tốt?

Điều đó đang được nói, trong Hades II không phải mọi vũ khí đều được chế tạo như nhau, và một số tỏa sáng hơn những vũ khí khác dưới ánh sáng của mặt trăng. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ chia nhỏ từng loại vũ khí, điểm mạnh của nó và cách bạn có thể có được nó. Hãy nhớ rằng điều này là chủ quan, nhưng chúng tôi đã cố gắng tiếp cận danh sách này từ góc độ vũ khí nào có nhiều khả năng giúp bạn chạy thành công đầu tiên.

Hades II

S-tier: Rìu Moonstone

(yêu cầu 15 bạc)

Xếp ở vị trí số một là Rìu Moonstone lớn, khổng lồ. Các đòn tấn công cơ bản của vũ khí này có vẻ hơi chậm và chậm nhất trong số tất cả các vũ khí được phát hành cho đến nay, nhưng xem xét đòn tấn công Omega xoay bạn nhanh như chớp, và đầu ra sát thương có thể trở nên lố bịch khá nhanh khi kết hợp với boon từ Hephaestus hoặc Hestia, vũ khí này rõ ràng nổi bật so với các đồng nghiệp của nó.

Đây là một quảng cáo:

Đối với những người chơi mới hoặc những người có thời gian khó khăn hơn với chiến đấu, rìu có một khối sau đó tăng gấp đôi như một tùy chọn tầm xa khi bạn sạc nó. Cuộc tấn công tầm xa đó tiêu tốn một lượng lớn Magick, nhưng một lần nữa sát thương bạn nhận lại thật kinh tởm. Để có được Rìu Moonstone, bạn cần 15 Bạc, nghe có vẻ nhiều, nhưng xem xét Bạc là thứ dễ dàng nhất để có được với lựa chọn của bạn và bạn thậm chí không cần phải đánh bại trùm đầu tiên để có được nó. Chỉ cần lấy lựa chọn của bạn ra và loại bỏ bất kỳ khoản tiền gửi Bạc nào bạn tìm thấy.

Hạng A: Lim và Oros, The Sister Blades

(yêu cầu 1 bạc)

Vũ khí dễ thứ hai để có được trong trò chơi về mặt kỹ thuật là hai vũ khí, mặc dù bạn sử dụng chúng như một. Lim và Oros AKA The Sister Blades sẽ có thể mở khóa ngay khi bạn có thể truy cập vào các vũ khí khác, và chúng là những đại lý sát thương cực kỳ nhanh chóng, tuyệt vời cho phép bạn lao vào chiến đấu, tiêu diệt một vài kẻ thù và sau đó lại lao ra ngoài. Cú ném dao nhanh từ Lim và Oros như một món đặc biệt cũng cho phép bạn giữ khoảng cách nếu muốn, và khi bạn kết hợp các đòn tấn công thường xuyên và đặc biệt, lượng sát thương bạn có thể gây ra là rất ấn tượng.

Nếu chúng tôi không đặt mỗi vũ khí vào danh mục riêng của nó, tôi có thể dễ dàng để Lim và Oros ngồi cùng một chỗ với Rìu Đá Mặt trăng. Điều duy nhất đặt Rìu lên một chút là dao găm không có tùy chọn khối, điều này sẽ chứng minh vô giá cho người chơi học dây.

Đây là một quảng cáo:

Cấp B: Nhân viên phù thủy

(Vũ khí bắt đầu của bạn)

Vũ khí khởi đầu của Melinoe, Witch's Staff, nằm ở giữa danh sách này. Nó làm tôi nhớ đến ngọn giáo trong Hades đầu tiên, ngoại trừ không có tốc độ hoặc sự nhất quán về sát thương. Nó cho phép bạn chọc từ khoảng cách xa, mặc dù hầu hết các cuộc tấn công của kẻ thù vẫn sẽ đánh bạn khi bạn ở trong phạm vi để đánh chúng. Một cuộc tấn công tầm xa được bao gồm và đòn tấn công Omega của bạn cũng có khả năng đánh kẻ thù từ khoảng cách xa, nhưng so với một số mục khác trong danh sách, đôi khi nó có thể cảm thấy khá choáng ngợp. Hy vọng rằng, khi các khía cạnh được phát hành, chúng ta có thể thấy ngọn giáo không chỉ là thứ bạn thả ngay khi bạn nhặt Sister Blades.

Hades II

C-tier: Argent Skull

(yêu cầu 1 đồng và 2 đá thủy tinh)

Vũ khí khó nhất để có được trong trò chơi cho đến nay, Argent Skull yêu cầu bạn đi đến Cánh đồng tang (là khu vực thứ ba trong lối đi Địa ngục) và sau đó khai thác Đồng từ bề mặt. Về cơ bản, nếu bạn đang muốn có được vũ khí càng sớm càng tốt, hãy nhớ mang theo lựa chọn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Và bạn sẽ nhận được gì khi bạn đã thu thập được những tài nguyên đó? Chà, Argent Skull về cơ bản biến bàn tay của bạn thành súng phóng lựu. Các hộp sọ gây sát thương AoE khá, nhưng bạn chỉ nhận được ba trong số chúng cùng một lúc, có nghĩa là trừ khi bạn chỉ muốn spam cuộc tấn công đặc biệt sạc, bạn sẽ chạy xung quanh sau khi chạy xung quanh nhặt hộp sọ của mình như bạn phải lấy Cast trong trò chơi gốc. Tuy nhiên, tôi thấy mình thích nghi với lối chơi này khá nhanh, và tôi sẽ không nói rằng chúng là vũ khí tồi tệ nhất, chỉ có lẽ là những thứ cần làm quen nhất.

D-tier: Ngọn lửa ô

(yêu cầu 3 bạc và 3 than)

Và ở đây chúng tôi có nó. Umbral Flames là một phiên bản nhỏ hơn, yếu hơn của vũ khí của Hecate, và bạn phải đánh bại cô ấy ba lần để có được chúng. Chúng bắn những quả cầu lửa từ cự ly, gây ra nhiều sát thương hơn khi được truyền đủ lâu, và vì sự đặc biệt của chúng, chúng gửi những ngọn lửa lăn bánh xung quanh điểm bạn gửi chúng theo hình vòng cung. Điều đó nghe có vẻ khá tốt trên giấy tờ, nhưng Umbral Flames cho đến nay chỉ là áp đảo.

Đầu ra sát thương trên đòn tấn công cơ bản là không tốt trừ khi bạn bắn vào cùng một mục tiêu một cách nhất quán, điều này đòi hỏi bạn phải di chuyển chậm hơn bạn muốn trong một trò chơi có thể bận rộn như Hades II. Ngoài ra, ngay cả khi truyền sát thương cũng không đạt đến đỉnh của Rìu và Lưỡi kiếm chị em, hoặc bất kỳ vũ khí nào khác cho vấn đề đó. Người đặc biệt có thể bù đắp thiệt hại về mặt đó, nhưng có thể khá khó xử khi trở thành cách chính của bạn để đối phó với kẻ thù. Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng Umbral Flames là vũ khí duy nhất tôi muốn nói thậm chí có thể làm với một số công việc.

Vũ khí Hades II yêu thích của bạn là gì?

Hades II

Văn bản liên quan

0
Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo