Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Hades II

Hades II: Cách đánh bại Scylla và còi báo động

Những cô gái mực punk này có thể có một số bangers, nhưng họ cần phải được gửi trở lại trong chuyến lưu diễn.

HQ

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi cho Hades II , trong đó cho bạn biết cách tốt nhất để hạ gục Hecate, bạn sẽ tìm được đường đến khu vực tiếp theo của trò chơi. Oceanus đầy những kẻ thù khó chịu. Ngay cả anh chàng có thể cung cấp cho bạn một số buff cũng có thể gây khó chịu, nhưng bộ ba chặn lối ra của bạn khỏi thế giới nước là người xấu nhất trong nhóm.

Scylla và ban nhạc Siren của cô ấy là một điều trị hình ảnh và âm thanh khi bạn lần đầu tiên gặp họ, ngay cả khi họ cũng là một người chết người. Không giống như Hecate và những con trùm sau này, những người liên kết trực tiếp với nhiệm vụ của bạn khi cố gắng hạ gục Chronos, Scylla chỉ ở sai vị trí, không đúng lúc, nhưng thay vì để bạn vượt qua, cô ấy thấy phù hợp để cố gắng và buộc bạn phải nghe bộ ban nhạc của cô ấy, thường liên quan đến việc bị nổ tung bởi nhiều cuộc tấn công.

Hades II

Cả ba thành viên của ban nhạc đều chia sẻ một thanh máu lớn ở trên cùng, nhưng bạn không thể chỉ tập trung một để hạ gục tất cả. Khi mỗi người trong số họ đã chịu đủ sát thương trong giai đoạn đầu tiên, họ sẽ ngừng tấn công nhưng cũng trở nên bất khả xâm phạm, và sau đó trong giai đoạn thứ hai, họ sẽ bắt đầu chết từng người một. Khi bạn lần đầu tiên tham gia vào cuộc chiến này, có lẽ bạn sẽ bị cám dỗ để đi tìm tay trống trước. Mặc dù đây là một chiến lược hợp lệ, vì tay trống bất động, tốt nhất bạn nên cố gắng, vì cô ấy có thể làm nổ tung bạn bằng sát thương AoE, và các nhạc sĩ đồng nghiệp của cô ấy sẽ không để bạn than vãn về cô ấy. Nếu bạn có một số khu vực hiệu ứng của riêng mình, tốt nhất là bắt đầu cuộc chiến bằng cách lao thẳng vào giữa và gây sát thương đó trong khi Scylla và tay trống của cô ấy ở gần nhau.

Đây là một quảng cáo:

Nếu bạn muốn tránh các cuộc tấn công của tay trống và không thể tính thời gian đúng cách, đặt cược tốt nhất của bạn là chạy đến phía xa của bản đồ, nơi bạn có thể thả diều người chơi guitar. Cô ấy có thể lao về phía trước để tấn công bạn hoặc đánh bạn bằng một loạt đạn đánh bật bạn trở lại. Cô ấy khó chịu hơn là một kẻ gây sát thương lớn, nhưng nếu bạn không coi chừng các cuộc tấn công lặn của cô ấy, bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân của chúng.

Sau đó là Scylla. Ông chủ thực sự của nhóm, cô di chuyển chậm chạp nhưng hoàn toàn bất khả xâm phạm trước sát thương nhắm vào lưng cô. Cô ấy có một cuộc tấn công rít lên kéo dài rất lâu và bắt trong một khu vực rộng, cô ấy có thể bắn một bong bóng âm nhạc vào bạn, và có thể kẹp vỏ ngao của mình để bắn vô số viên đạn nhọn trên đấu trường.

HQ

Khi bạn đã chuẩn bị xong, chọn vũ khí, thu thập lợi ích và trang bị bất cứ vật kỷ niệm nào bạn nghĩ sẽ mang lại cho bạn cơ hội sống sót tốt nhất, cách tốt nhất để tiếp cận cuộc chiến này là nghĩ về Sirens như ba kẻ thù riêng lẻ mà bạn phải hạ gục. Thông thường, hãy để Scylla cuối cùng vì cô ấy chậm chạp và có thể né tránh dễ dàng. Tay trống là kẻ thù đơn giản nhất để tấn công đầu tiên, vì cô ấy không thể di chuyển và các cuộc tấn công trên toàn đấu trường của cô ấy có thể không ngừng nếu bị bỏ lại một mình. Người chơi guitar là một phiền toái, nhưng cô ấy không có nhiều đòn tấn công và vì vậy nếu bạn có thể khiến cô ấy một mình, cô ấy thực sự không đáng sợ như vậy.

Đây là một quảng cáo:

Tuy nhiên, Scylla một mình có thể nhiều hơn một số ít, và vì vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn thứ gì đó từ Hestia, Hephaestus hoặc Zeus. Hiệu ứng thiêu đốt của Hestia có nghĩa là bạn có thể né tránh cận chiến và ra ngoài trong khi để lại cho kẻ thù một số vết bỏng kéo dài, và Zeus và Hephaestus cung cấp các tùy chọn AoE tuyệt vời nếu bạn có thể kéo tất cả các thành viên trong ban nhạc lại với nhau. Ngoài ra, Selene Nightmare Form cực kỳ hữu ích ở đây, vì nó cung cấp cho bạn một số giây bất khả xâm phạm rất cần thiết.

Nói tóm lại, không có nhiều điều chúng tôi có thể nói để mang lại cho bạn một chiến thắng dễ dàng ở đây, ngoại trừ chơi thông minh hơn là nhanh. Thật dễ dàng để bị choáng ngợp với ba ông chủ đang đến với bạn, nhưng đừng ngại tạo khoảng cách và liên kết với các công cụ tầm xa nếu bạn có chúng. Nếu không, chỉ cần giết tay trống và bạn sẽ là người chiến thắng.

Văn bản liên quan

0
Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo