Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Hades II

Hades II: Cách đánh bại Hecate

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.

HQ

***CẢNH BÁO: BÀI VIẾT NÀY CHỨA SPOILERS CHO Hades II ***

Hades II chứa đầy những kẻ thù khó đối phó. Từ những người đàn ông đấm không bao giờ kết thúc mà bạn gặp trong Cánh đồng tang tóc đến những kẻ thù khóc lóc đẫm máu chỉ hét vào mặt bạn, có rất nhiều phiền toái ngăn bạn tiếp cận Tartarus và Chronos.

Bài kiểm tra lớn đầu tiên trên hành trình của bạn không ai khác chính là gia sư của Melinoe và Hiệu trưởng Hecate. Người khổng lồ không phải là người thúc đẩy, và cô ấy ở đây để chứng minh rằng bạn thậm chí còn có cơ hội đánh bại Chronos hơn nữa trong trò chơi.

HQ
Đây là một quảng cáo:

Trong khi cô ấy là con trùm đầu tiên và ít khó khăn nhất mà bạn sẽ gặp phải, Hecate, giống như Megaera trước cô ấy, có thể chiến đấu khá nhiều, đặc biệt là trước khi bạn nâng cấp tiềm năng của Melinoe. Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để đánh bại cô ấy, đây là hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách bạn có thể làm điều đó.

Bây giờ, Hecate không may không chỉ có nút tắt, và vì vậy không có cách nào quyết định để luôn đánh bại cô ấy. Nhưng, may mắn thay, điều này khiến cánh cửa mở ra cho bạn đá vào đầu cô ấy theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tuy nhiên, trước tiên, chuẩn bị là cách tốt nhất để đánh bại cô ấy, và cách tốt nhất để chuẩn bị là đầu tư vào một số nâng cấp tại trại của bạn. Nhận cho mình một Death Defiance bằng cách sử dụng Ashes (hoặc lấy Luckier Tooth từ Schelemeus) sẽ cho phép bạn mắc nhiều sai lầm hơn trong việc học bộ chiêu thức của Hecate. Ngoài ra, Knuckle Bones từ Odysseus (mà bạn nhận được bằng cách tặng anh ta một Mật hoa) sẽ cho phép bạn cạo một phần HP của Hecate và khiến bạn nhận ít sát thương hơn từ các đòn tấn công của cô ấy.

Nói về các cuộc tấn công của Hecate, nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm với chúng, bạn sẽ có thể né tránh chúng dễ dàng hơn. Hecate luôn bắt đầu cuộc chiến với vòng lửa của mình, có thể né tránh sau đó, cho phép một số sát thương dễ dàng trong khi cô ấy bất động. Sau đó, bạn sẽ muốn đề phòng cô ấy kéo tay lại. Sẽ có một khoảnh khắc trước khi cô ấy vung gậy, ném những vòng cung lửa theo cách của bạn, nhưng nếu bạn né tránh ngay khi mô hình của cô ấy nhấp nháy, bạn sẽ có thể bỏ lỡ thiệt hại và tránh cô ấy theo dõi bạn. Rửa sạch và lặp lại điều này cho đến khi bạn đưa cô ấy đến giai đoạn thứ hai.

Hades II
Đây là một quảng cáo:

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào Hecate chia thành ba phiên bản của chính mình, cách tốt nhất của bạn là chạy đến góc trên cùng bên trái của đấu trường, vì đây là nơi các đòn tấn công của cô ấy không thể tiếp cận bạn. Nếu điểm đó không an toàn, hãy đến góc đối diện. Bạn có thể thử và tìm ra Hecate nào là thật, nhưng nó có thể phức tạp và vì vậy đối với lựa chọn không rủi ro nhất, đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ cần tránh xa.

Khi Hecate triệu hồi phù thủy của mình trong quá trình chuyển sang giai đoạn thứ hai, điều tốt nhất bạn có thể làm là di chuyển. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn an toàn chỉ cần chớp mắt với cô ấy từ một góc, đứng trên đôi chân của bạn và liên tục di chuyển có nghĩa là bạn sẽ không trở thành mục tiêu dễ dàng cho những viên đạn đang hướng về phía bạn. Chỉ có một điểm trong cuộc chiến này, bạn sẽ muốn trở thành một mục tiêu dễ dàng và đó là trong quá trình chuyển sang giai đoạn thứ ba của Hecate. Tại đây, cô ấy sẽ gửi một quả cầu dường như theo dõi bạn bất kể bạn làm gì và biến bạn thành một con cừu. Tại thời điểm viết bài, khuyến nghị tốt nhất của chúng tôi là hãy để nó xảy ra. Nếu bạn biến thành một con cừu sớm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có ít thời gian hơn để đi lạch bạch một cách tuyệt vọng, vì những người bạn phù thủy của Hecate sinh sản trong một vài khoảnh khắc sau khi bạn bị đa hình.

Sau đó, một lần nữa chỉ cần rửa sạch và lặp lại bằng cách né tránh các đòn tấn công AoE tốt nhất có thể, đồng thời bám sát Hecate bất cứ khi nào cô ấy không chia thành ba. Nếu bạn tiếp tục gây áp lực, bạn sẽ khiến cô ấy thất vọng ngay lập tức. Một điều cần lưu ý về giai đoạn ba là Hecate thỉnh thoảng sẽ dịch chuyển tức thời phía sau bạn để cố gắng làm bạn ngạc nhiên, nhưng chỉ cần giữ dấu gạch ngang của bạn cho đến khi bạn thấy cô ấy xuất hiện, và sau đó đến phía sau cô ấy và bạn sẽ ổn.

Bạn đã đánh bại Hecate như thế nào?

Văn bản liên quan

0
Hades II: Cách đánh bại Hecate

Hades II: Cách đánh bại Hecate

HƯỚNG DẪN. Viết bởi Alex Hopley

Cũng giống như Megaera trong trò chơi đầu tiên, con trùm đầu tiên này có thể lọc rất nhiều người chơi.Tải nội dung tiếp theo