Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Young Sherlock Holmes

Guy Ritchie Young Sherlock Holmes series do Amazon đặt hàng

Bộ truyện sẽ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Andy Lane.

Amazon đã đặt hàng một dự án Sherlock mới từ Guy Ritchie. Tuy nhiên, thay vì là một bộ phim khác với sự tham gia của Robert Downey Jr., thay vào đó, chúng ta sẽ nhận được một câu chuyện tập trung vào một phiên bản trẻ hơn của thám tử, với Anh hùng Fiennes Tiffin sẽ đóng vai chính.

Guy Ritchie sẽ chỉ đạo và điều hành sản xuất loạt phim dài tám tập, theo Variety. Ông và Tiffin trước đây đã làm việc cùng nhau trong The Ministry of Ungentlemanly Warfare. "Trong Young Sherlock, chúng ta sẽ thấy một phiên bản mới thú vị của thám tử mà mọi người nghĩ rằng họ biết theo cách mà họ chưa bao giờ tưởng tượng trước đây," Ritchie nói.

"Chúng tôi sẽ mở ra nhân vật bí ẩn này, tìm hiểu điều gì khiến anh ta đánh dấu và tìm hiểu cách anh ta trở thành thiên tài mà tất cả chúng ta yêu thích", ông tiếp tục. Cho đến nay, chúng tôi không có cửa sổ phát hành cho bộ truyện, nhưng nó có thể sẽ là một khoảng thời gian hợp lý trước khi nó được đưa ra ánh sáng.

Andy Lane đã viết tám cuốn tiểu thuyết trong loạt sách Young Sherlock, vì vậy có rất nhiều tài liệu để lấy từ đó. Loạt phim của Amazon sẽ theo chân Sherlock Holmes, 19 tuổi, khi anh thấy mình bị lôi kéo vào một vụ giết người bí ẩn tại Đại học Oxford.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo