LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   esports
   Counter-Strike 2

   Guild Esports và Bad News Eagles ly hôn và sẽ không còn hợp tác trong đội Counter-Strike 2

   Không rõ tương lai của Guild trong bối cảnh cạnh tranh bây giờ sẽ ra sao.

   HQ

   Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại LondonGuild Esports do David Beckham hậu thuẫn, tiết lộ rằng họ đang hợp tác với Bad News Eagles để hợp tác với một đội Counter-Strike 2 được gọi là Guild Eagles. Sau vài tháng thành công ở mức trung bình, hai bên hiện đang ly hôn.

   Guild và Bad News Eagles đã quyết định chia tay, một lần nữa để lại đội CS vào tay người sau. Quyết định này đặt ra câu hỏi về tương lai của Guild trong thế giới CS, đặc biệt là khi tổ chức này đã ký danh sách trong vô số lĩnh vực khác nhau vào cuối năm để chuẩn bị cho Esports World Cup.

   Nói về việc chia tay, Guild nói, "Chúng tôi biết ơn đội vì đã làm việc chăm chỉ trong màu áo Guild và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai."

   Counter-Strike 2

   Văn bản liên quan

   0
   Counter-Strike 2 Score

   Counter-Strike 2

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Patrik Severin

   Patrick đã tiếp tục gỡ bom, giải cứu con tin và mua số lượng vũ khí tục tĩu trong phần tiếp theo của Counter-Strike cổ điển này...   Tải nội dung tiếp theo