Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Tekken 8

Guild Esports ký hợp đồng Tekken 8 người chơi

Awais đã gia nhập đội theo hợp đồng 12 tháng.

HQ

Tổ chức thể thao điện tử có trụ sở tại LondonGuild Esports do David Beckham hậu thuẫn, đã thông báo rằng họ đang bước vào một bối cảnh cạnh tranh khác. Đội bóng đã kýTekken 8 hợp đồng dài 12 tháng với hy vọng Awais Liaqat đại diện cho Guild tại Esports World Cup sắp tới và hơn thế nữa.

Guild sẽ hỗ trợ Awais khi anh ấy tìm cách đảm bảo một vị trí tại sự kiện lớn có trụ sở tại Ả Rập Xê Út vào mùa hè này và nói về quyết định tham gia Tekken cạnh tranh, Giám đốc điều hành Jasmine Skee của Guild tuyên bố:

"Chúng tôi đã chờ đợi thời điểm thích hợp để tham gia Tekken, và với Esports World Cup sắp tới và sự ra mắt của Tekken 8, bây giờ là cơ hội hoàn hảo. Đó là minh chứng cho uy tín thể thao điện tử của chúng tôi rằng chúng tôi đã có thể thu hút một người chơi tầm cỡ như Awais đến với Guild, và chúng tôi mong muốn được thấy anh ấy thi đấu trong một chiếc áo đấu của Guild."

Điều này cũng xảy ra khi Guild gần đây đã ký một danh sách Rennsport, để cạnh tranh trong đấu trường ESL R1 và tại Esports World Cup.

Tekken 8

Văn bản liên quan

0
Tekken 8 Score

Tekken 8

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Xin lỗi Soul Calibur, nhưng những chiếc túi đấm tốt nhất của Bandai Namco giờ đây đã trở lại để một lần nữa đánh nhau đến tủy...Tải nội dung tiếp theo