Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Rennsport

Guild Esports ký hợp đồng Rennsport đội

Đội hình sẽ thi đấu tại ESL R1 và cả Esports World Cup vào mùa hè.

HQ

Rennsport đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng cho thể thao điện tử đua xe, vì trong khi có vô số lựa chọn thay thế khác nhau, Rennsport dường như là tiêu chuẩn mà hầu hết các tổ chức, chuyên gia và nhà tổ chức giải đấu đang hướng tới. Chúng tôi đang thấy điều này có hiệu lực hơn nữa tại Esports World Cup với nó là danh hiệu đua xe duy nhất tham dự, một thực tế mà không nghi ngờ gì là một yếu tố góp phần vào số lượng các bản hợp đồng đội mới mà chúng tôi đã thấy gần đây.

Về chủ đề này, Guild Esports hiện đã ký hợp đồng với một đội Rennsport, với mục đích cho đội thi đấu trong vòng đua ESL R1 đang diễn ra để giành được một suất tham dự giải đấu đặc trưng tại Esports World Cup vào mùa hè.

Về việc ai sẽ tạo nên đội bóng này, chúng tôi được biết rằng nó bao gồm bốn đối thủ cạnh tranh, mỗi người trong số họ đã ký hợp đồng bốn tháng. Đây là những cựu tay đuaMercedes Esports James Baldwin và Bono Huis, tay đua rFactor Marko Pejic và chuyên gia iRacing Matt Emery.

Nói về việc thành lập nhóm này, Giám đốc điều hành Jasmine Skee của Guild đã tuyên bố, "Chúng tôi rất vui mừng chào đón James, Bono, Marko và Matt đến với Gia đình Guild. Tài năng đặc biệt của họ và thành tích đã được chứng minh trong cuộc đua cạnh tranh khiến họ hoàn toàn phù hợp với Bang hội khi chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho Esports World Cup sắp tới. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn vượt qua ranh giới, truyền cảm hứng cho người hâm mộ và đạt được sự vĩ đại trong và ngoài đường đua ảo.

Rennsport

Văn bản liên quan



Tải nội dung tiếp theo