Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Gravastar Mercury M1 Pro Gunmetal

Bạn có thể đã nhìn thấy những thiết kế kỳ lạ của họ - nhưng nó không phải là tất cả rác.

HQ

Gravastar, được đặt theo tên của một ngôi sao chân không hấp dẫn (chúng ta đang nói về vật lý thiên văn giả thuyết ở đây), được biết đến với các thiết kế lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng / cyberpunk / người ngoài hành tinh, đặc biệt bao gồm loa và bộ sạc. Nhưng ở đây chúng tôi đang thử nghiệm chuột không dây Mercury M1 Pro của họ, được đặc trưng bởi cấu trúc tổ ong mở, làm cho nó trông có vẻ xương với các tham chiếu côn trùng rõ ràng. Nếu bạn đã chơi Tyranids từ Warhammer 40.000 hoặc Zerg từ StarCraft, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Chuột có nhiều phiên bản và thậm chí hỗ trợ tốc độ bỏ phiếu 4000Hz. Tuy nhiên, bạn phải mua một dongle riêng cho điều đó hoặc chờ đợi các giao dịch gói đi kèm. Ở mức 100 đô la, tôi phải nói rằng tôi muốn nó được đưa vào. Sau đó, họ phải lấy thêm một chút từ sản phẩm cơ bản. Nếu bạn mua các phiên bản "Battle wearn" đặc biệt của chuột M1 Pro, một con chuột được bao gồm, nhưng nó cũng đắt hơn để bắt đầu vì chúng sử dụng lao động tay để tạo ra lớp vỏ đặc biệt mà những con chuột này có.

Tuy nhiên, đây là phiên bản hợp kim magiê tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với một dongle 4K miễn phí khi bạn thả 99 USD trên bàn. Bộ xương magiê bao gồm một phía sau lớn và rất mở, với một quả cầu RGB có thể nhìn thấy nhô ra như một cơ quan nội tạng, trong khi việc xây dựng ngày càng trở nên khép kín ở phía trước. Nó hoạt động tốt, và bánh xe chuột có một thiết kế độc đáo mà tôi chưa từng gặp trước đây. Và quan trọng nhất, nó không ré lên và ré lên như rất nhiều con chuột khác, thậm chí rất đắt tiền.

Đây là một quảng cáo:
Gravastar Mercury M1 Pro Gunmetal

Sự phù hợp là rất tốt, nhưng con chuột chắc chắn ở phía nhỏ, và nếu bạn là một người lớn hơn, con chuột biến mất trong lòng bàn tay của bạn. Phần RGB có năm chế độ khác nhau, và tất nhiên là RGB. Tôi đã không quản lý để cài đặt phần mềm để kiểm soát nó, vì vậy mọi thứ đều ở chế độ mặc định. Tôi sẽ xem liệu tôi có thể làm cho nó phản hồi vào một lúc nào đó không. Có thể tôi đã tải xuống từ một liên kết chết trên trang web Gravastar, có thể phần mềm chống vi-rút trên máy tính của tôi đang tức giận.

Có một cảm biến quang học PWA3395 hiện đại bên trong: 650 IPS, 26K DPI và sau đó là tốc độ bỏ phiếu 4K không dây, nếu bạn có dongle phù hợp. Nếu không, bạn phải giải quyết cho 1K - Turbospeed. Ngoài ra còn có Bluetooth, nhưng bạn không mua chuột chơi game hardcore để sử dụng nó theo cách đó. Là một kết nối sóng vô tuyến, bạn đang xem khoảng 150 giờ. Các thông số kỹ thuật nói tối đa 146, và điều đó có lẽ đúng. Sạc qua USB-C, cũng có thể hoạt động như một kết nối có dây.

Đằng sau tất cả là các công tắc Blue của Omron và toàn bộ nặng 88 gram.
Nếu bạn thích tùy chỉnh khó tính hơn, bạn cũng có thể nhận được các loại nhãn dán khác nhau với các bề mặt khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này đã được thực hiện trước đây bởi những người khác, và nếu bạn thích loại điều đó, thì nó siêu thông minh. Một bộ dụng cụ cũng được bao gồm trong hộp, cùng với dây cáp và chân phụ cho chuột.

Đây là một quảng cáo:

Tôi ngạc nhiên một cách thú vị. Nó khá chính xác và một khi bạn đã quen với thực tế là nó hơi hẹp hơn hầu hết những con chuột khác trên thị trường, nó rất vừa vặn trong tay. Âm thanh nhấp chuột khá thỏa mãn và nhìn chung, đó là một con chuột được thực hiện khá tốt. Cho dù bạn thích sự phù hợp hẹp và các lỗ lớn trong xây dựng là rất cá nhân, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng đó là một con chuột chính xác và rất nhạy. Các sản phẩm của Gravastar thường được mua vì vẻ ngoài tương lai của chúng, vì vậy tôi thực sự thực sự tích cực về hiệu suất tốt như thế nào, đặc biệt là khi xem xét nó khác xa với con chuột đắt nhất trên thị trường.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Gravastar Mercury M1 Pro Gunmetal

Gravastar Mercury M1 Pro Gunmetal

PHẦN CỨNG. Viết bởi Kim Olsen

Bạn có thể đã nhìn thấy những thiết kế kỳ lạ của họ - nhưng nó không phải là tất cả rác.Tải nội dung tiếp theo