Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Goat Simulator 3

Goat Simulator 3 công bố DLC đầu tiên, Multiverse of Nonsense

Thổi phồng thêm sự điên rồ vào cuộc sống của bạn với bản mở rộng vào ngày 19 tháng Sáu.

HQ

Coffee Stain đã tiếp tục mở rộng danh mục trò chơi đang được phát triển và rất ít studio có vẻ đồng điệu với người hâm mộ của họ hơn người Thụy Điển, mặc dù tựa game nổi tiếng nhất của họ là Goat Simulator lập dị, hiện đang tiếp tục với phần tiếp theo trực tiếp, Goat Simulator 3.

Trình mô phỏng của... thôi nào, trò chơi trở thành một con dê và biến thế giới thành công viên giải trí của riêng bạn sẽ mở rộng đến tận Đa vũ trụ. Nó vừa được công bố tại PC Gaming Show rằng DLC đầu tiên của Goat Simulator 3, Multiverse of Nonsense, sẽ đến với PC, PS5, Xbox Series và Game Pass vào ngày 19 tháng 6 năm.

Tóm tắt chính thức có nội dung:

"Multiverse of Nonsense diễn ra trong một thế giới hoàn toàn mới để người chơi khám phá - từ một thị trấn hoạt hình, đến một đô thị nơi dê là người và con người là dê, và một thành phố trên đỉnh núi thần thoại, nơi chúng tôi chắc chắn rằng không có trò chơi nào khác từng nghĩ đến việc tạo ra bối cảnh của chúng. Mặc dù sẽ có nhiều thời gian để khám phá hộp cát mới khổng lồ này, DLC cũng sẽ đưa người chơi qua một câu chuyện tuyến tính, trong đó họ sẽ cần thu thập một loạt đá quý bằng cách ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau thông qua các vết nứt Đa vũ trụ, không bao giờ biết họ sẽ kết thúc ở đâu... "

Sẵn sàng cho G.O.A.T một lần nữa?

Goat Simulator 3

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo