LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Glen Powell thừa nhận rằng anh ấy muốn đóng vai Batman

   "Tôi luôn là một chàng trai Batman. Tôi sẽ có một sự hoang dã đối với Batman."

   HQ

   Khi James Gunn và Peter Safran tiết lộ kế hoạch của họ cho vũ trụ DC mới, họ đã tiết lộ rằng The Batman của Matt Reeves sẽ là một thực thể riêng biệt và DCU của họ sẽ có Batman của riêng mình. Nhưng ai sẽ đóng vai Batman này cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

   Tháng trước, chúng tôi đã có thể nói với bạn rằng Alan Ritchson (Reacher) không giấu giếm sự thật rằng anh ấy thực sự muốn đóng vai Bruce Wayne, nói rằng:

   "Tôi rất thích đóng vai Batman. Ở đó, tôi đã nói điều đó, được không? Tôi sẽ hét lên từ nóc nhà: 'Tôi muốn trở thành Bruce Wayne!' "

   Nhưng tất nhiên có những người khác quan tâm và không ngại thừa nhận điều đó... như Glen Powell (Top Gun: Maverick, Anyone but You và Twisters) chẳng hạn. Trong một cuộc phỏng vấn GQ, ông giải thích:

   "Tôi luôn là một chàng trai Batman. Tôi sẽ có một sự hoang dã về Batman. Nó chắc chắn sẽ không giống như giọng điệu của Matt Reeves - nó có lẽ sẽ gần gũi hơn với Keaton.

   Bạn nghĩ gì về nó, bạn có thể tưởng tượng Powell là DCU-Batman, hay bạn có gợi ý nào tốt hơn?

   Glen Powell thừa nhận rằng anh ấy muốn đóng vai Batman
   DFree / Shutterstock.com


   Tải nội dung tiếp theo