LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Giám đốc của School of Rock sẽ trở lại cho phần tiếp theo

   Giả sử có một ý tưởng hay và lý do cho một bộ phim khác trong nhượng quyền thương mại.

   HQ

   Kỷ nguyên hiện tại của Hollywood dường như được xác định bởi các siêu anh hùng, chuyển thể trò chơi điện tử và các phần tiếp theo hoặc khởi động lại được chờ đợi từ lâu. Tin tức hôm nay phù hợp với thể loại thứ hai, vì Richard Linklater, được biết đến với vô số vai trò và nỗ lực đạo diễn bao gồm School of Rock, đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo của bộ phim hài được yêu thích đó.

   Nói chuyện với UniLad, Linklater tiết lộ rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc giải quyết một dự án như vậy nhưng cần phải có một lý do rất chính đáng để làm phần tiếp theo ngay từ đầu.

   "Chắc chắn rồi, đã lâu lắm rồi. Đã có cuộc nói chuyện về nó nhiều năm trước nhưng tôi rất muốn làm việc với Jack một lần nữa. Nhưng phải có lý do. Phải có một cái gì đó.

   "Đừng làm như vậy, trừ phi có ý tưởng, sở dĩ chúng ta làm hai lần trước là có một ý tưởng hay đang hét lên, có điều gì đó để bày tỏ về điều này."

   Linklater tiếp tục giải thích lý do tại sao điều này cần phải xảy ra, và chỉ ra thời gian kể từ bộ phim gốc có nghĩa là bây giờ không có chỗ cho "phần tiếp theo của vòng chiến thắng".

   "Có một loại phần tiếp theo khác mà tôi thường gọi là 'phần tiếp theo của vòng đua chiến thắng'. Họ thường ra ngoài khá nhanh, họ kinh tế và mọi người đều biết điều đó.

   "Chúng tôi vượt xa điều đó, vậy tại sao bạn lại làm điều đó trừ khi có điều gì đó cụ thể để nói.

   "Luôn luôn có một ý tưởng tốt để được có."

   Bản gốc School of Rock được viết bởi Mike White, người đã trở nên rất nổi tiếng với HBO nhờ loạt phim The White Lotus của mình, chắc chắn là một yếu tố xác định liệu phần tiếp theo của School of Rock có bao giờ nhận được thời gian để viết hay không.

   Giám đốc của School of Rock sẽ trở lại cho phần tiếp theo


   Tải nội dung tiếp theo