Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Empire State

Gerard Butler đang chiến đấu trong tòa nhà Empire State trong bộ phim tiếp theo của anh ấy

Nếu bạn đã xem bất kỳ bộ phim mới nhất nào của Butler, có lẽ bạn cũng có thể hiểu được ý chính của điều này.

Gerard Butler đã gần như một mình chứng minh rằng vẫn còn một sự quan tâm lớn đối với các bộ phim quân đội một người cổ điển, nơi một anh hùng đơn độc đối đầu với số lượng lớn kẻ thù (và thường là một số âm mưu của chính phủ để khởi động), và chiến thắng.

Chúng rất phổ biến vào những năm 80 nói riêng nhưng kể từ đó đã dần biến mất. Nhưng loạt phim Has Fallen của Butler đã cho thấy rằng khái niệm này vẫn còn rất phổ biến, và anh ấy cũng ghi điểm lớn trong Den of Thieves (sẽ có phần tiếp theo vào cuối năm nay) và Plane năm ngoái (cũng có phần tiếp theo, được gọi là Ship ).

Và rõ ràng đội quân một người là điều mà Butler muốn tiếp tục, bởi vì Deadline giờ đây có thể tiết lộ rằng dự án tiếp theo của anh ấy sẽ là bộ phim kinh dị hành động Empire State, do Christian Gudegast - người cũng thực hiện Den of Thieves (và là biên kịch cho London has Fallen ).

Tại đây, một nhóm khủng bố do một nhà thầu quân sự báo thù dẫn đầu đã tấn công Empire State Building, nhưng may mắn thay, một trong những lính cứu hỏa là Navy SEAL. Tất nhiên, đây là Butler, người phải giải cứu các con tin (trong số đó chúng tôi tìm thấy một cảnh sát trưởng tên là Dani, người mà anh ta có mối quan hệ run rẩy) và có thể giết ít nhất một chục kẻ khủng bố trên đường đi.

Có lẽ không phải là tiền đề nguyên bản nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ mang tính giải trí. Bạn nghĩ gì về những bộ phim hành động của Butler?

Empire State

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo