Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

George R. R. Martin nói rằng ông sẽ viết thêm Dunk & Egg sau Winds of Winter

Nó giống như tôi nói rằng tôi sẽ giành được giải Oscar sau khi hạ cánh trên Mặt trăng.

HQ

George bạn đời, chúng tôi yêu bạn, chúng tôi thực sự làm, nhưng bạn có thể chỉ tập trung vào một điều trong năm phút không? Nói đùa sang một bên, rất nhiều người hâm mộ thường háo hức tìm kiếm trên blog của tác giả giả tưởng George R.R. Martin để cập nhật về Winds of Winter và A Dream of Spring, hai cuốn sách cuối cùng sẽ kết thúc câu chuyện Song of Ice and Fire của ông.

Trong một bài đăng trên blog mới, Martin xác nhận rằng các công việc vẫn đang được tiến hành với Winds of Winter. Theo một cách nào đó, ít nhất. Hầu hết, anh ấy đang viết về chương trình phụ mới của HBO, Knight of the Seven Kingdoms, chuyển thể cuốn tiểu thuyết The Hedge Knight của anh ấy.

Khi anh ấy hào hứng với chương trình sắp tới, Martin tiết lộ rằng anh ấy không thể chờ đợi để ngồi xuống và viết thêm những câu chuyện Dunk & Egg, nhưng ít nhất anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ không làm điều đó cho đến khi anh ấy hoàn thành The Winds of Winter, vào thời điểm này có thể là vài tháng hoặc nhiều năm nữa. Ngày càng trở nên khó khăn để duy trì sự hào hứng cho một cuốn sách đã gần 15 năm rời khỏi người tiền nhiệm của nó.

Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo