LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Star Wars: The Skywalker Saga (18 disc set)

   George Lucas bảo vệ Chiến tranh giữa các vì sao trước những lời chỉ trích 'chỉ dành cho người da trắng'

   "Họ sẽ nói, 'Tất cả đều là đàn ông da trắng.' Tôi muốn nói, không phải vậy. Hầu hết mọi người đều là người ngoài hành tinh".

   George Lucas gần đây đã được vinh danh cho công việc của mình trong thế giới điện ảnh tại Cannes Film Festival, nơi ông đã được trao giải Palme d'Or, và nhân cơ hội này để bình luận về những lời chỉ trích tại các bộ phim Star Wars. Nhiều nhà phê bình cho rằng các bộ phim không đủ bao gồm và chúng chỉ xoay quanh những người đàn ông da trắng. Tuy nhiên, Lucas không nhìn nhận nó theo cách tương tự theo Variety:

   "Họ sẽ nói, 'Tất cả đều là đàn ông da trắng.' Tôi muốn nói, không phải vậy. Hầu hết mọi người là người ngoài hành tinh. Và ý tưởng là bạn phải chấp nhận mọi người vì những gì họ đang có, cho dù họ to và có lông hay họ có màu xanh lá cây và bất cứ điều gì - ý tưởng là tất cả mọi người đều bình đẳng.

   Lucas cũng nói rằng những người thực sự bị phân biệt đối xử trong thiên hà của anh ấy thực sự là robot:

   "Đó là một cách để nói, bạn biết đấy, mọi người luôn phân biệt đối xử với điều gì đó và sớm hay muộn, đó là những gì sẽ xảy ra. Ý tôi là, chúng tôi đã bắt đầu với AI, nói rằng, 'Chà, chúng tôi không thể tin tưởng những robot đó.' "

   Ông cũng đáp lại những lời chỉ trích về vai diễn phụ nữ của mình trong Star Wars:

   "Bạn nghĩ những anh hùng trong những câu chuyện này là ai? Bạn nghĩ Công chúa Leia là gì? Cô ấy là người đứng đầu cuộc nổi loạn. Cô ấy là người đang bắt đứa trẻ không biết gì cả này và anh chàng náo nhiệt, tôi biết mọi thứ này, người không thể làm gì và cố gắng cứu cuộc nổi loạn với những chú hề này... Và điều tương tự cũng xảy ra với Nữ hoàng Amidala.

   "Bạn không thể chỉ mặc quần cho một người phụ nữ và mong đợi cô ấy trở thành một anh hùng. Họ có thể mặc váy, họ có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn. Đó là bộ não của họ và khả năng suy nghĩ, lập kế hoạch và hậu cần. Đó là những gì anh hùng là."

   Bạn nghĩ gì về huyền thoại điện ảnh này và những bình luận gần đây của anh ấy?

   Star Wars: The Skywalker Saga (18 disc set)

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo