Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Geoff Keighley: Summer Game Fest sẽ "yên tĩnh hơn một chút vào mùa hè này"

"Chắc chắn sẽ có những thông báo mới, nhưng chương trình chủ yếu tập trung vào, tôi nghĩ, các trò chơi hiện có có bản cập nhật mới".

HQ

Vào thứ Sáu, đó là thời gian cho một trong những sự kiện chơi game lớn nhất trong năm. Đó là Summer Game Fest, với rất nhiều thông báo nóng bỏng về các tựa game trong tương lai. Hoặc... Ít nhất đó là những gì nó thường trông như thế nào.

Trong một nỗ lực rõ ràng để dập tắt hy vọng của mọi người, nhà sản xuất Geoff Keighley hiện nói trong một cuộc hỏi đáp trên Twitch rằng mọi thứ sẽ yên tĩnh hơn vào mùa hè này:

"Tôi nghĩ nói chung, nó sẽ yên tĩnh hơn một chút vào mùa hè này về những thông báo mới điên rồ và những bất ngờ gây sốc và những thứ tương tự."

Vậy chúng ta sẽ thấy gì sau đó? Vâng, Keighley làm rõ rằng nó dường như chủ yếu là về tin tức cho các tựa game đã được công bố trước đó và thậm chí có thể được phát hành:

"Chắc chắn sẽ có những thông báo mới, nhưng chương trình chủ yếu tập trung vào, tôi nghĩ, các trò chơi hiện có có bản cập nhật mới cho người hâm mộ, chỉ về mặt thiết lập cấp độ."

Sau đó, ông nói thêm rằng "nó chủ yếu tập trung vào những thứ được công bố"cũng là "những thứ sẽ ra mắt vào cuối năm nay". Nói tóm lại, có thể là một ý tưởng tốt để kiểm soát hy vọng của bạn và bạn sẽ là một game thủ hạnh phúc hơn nhiều khi Summer Game Fest bắt đầu lúc 22:00 BST / 23:00 CEST vào thứ Sáu.

Cảm ơn, VGC.Tải nội dung tiếp theo